Công Vinh năm thứ 2 liên tiếp ăn Tết ở Kiên GiangCách đây vài ngày, tiền đạo Lê Công Vinh đã đích thân lái xe đưa ca sĩ Thủy Tiên và con gái về quê ngoại ăn Tết. 07/02/2013
Bản quyền giải Ngoại hạng Anh tại Việt Nam: Phim hay còn ở đoạn cuối 23/01/2013 Mấy ngày vừa qua dư luận xôn xao vì thông tin tập đoàn truyền thông IMG (Mỹ), đơn vị nắm giữ bản quyền giải Ngoại hạng Anh trong 3 mùa bóng liên tiếp sắp tới (từ năm 2013 tới 2016), đưa ra mức giá trên trời để chào mời các đài truyền hình và đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền ở Việt Nam.
1.000 tỷ đồng để xem giải Ngoại hạng Anh tại Việt Nam 22/01/2013 Đối tác sở hữu bản quyền giải đấu hấp dẫn nhất thế giới ra mức giá cao kỷ lục cho các đài truyền hình tại Việt Nam.
Khi cầu thủ phải làm kinh doanh 21/01/2013 Thời gian gần đây, báo chí nhắc nhiều đến những tấm gương cầu thủ sau khi phải rơi vào trạng thái thất nghiệp, hoặc do chán bóng đá nên đã chuyển hướng qua kinh doanh. Đấy là Mạnh Tú (cựu tiền vệ Nam Định và K.KH), là Duy Đông (cựu cầu thủ Thể Công và Đồng Nai) hay Minh Chuyên, hoặc trước đó là Thế Anh (B.BD và N.SG)…
Nữ sinh 'cuồng' Công Vinh 7 năm không dứt 15/01/2013 Tự nhận mình là “fan cuồng” đất Cảng, luôn sống chết với đội V.Hải Phòng nhưng cầu thủ mà Lê Hương ngưỡng mộ nhất là tiền đạo Lê Công Vinh. 7 năm hy vọng, 7 năm chờ đợi, mới đây, cô sinh viên năm cuối Học viện hành chính Quốc gia này mới được gặp thần tượng, với những cảm xúc không nói thành lời.
Thêm một ngoại binh làm rể Việt Nam 05/01/2013 Sau hơn 5 năm đến Việt Nam sinh sống và thi đấu, tiền đạo Suleiman đã quyết định lấy vợ vào ngày 9/1 tới. Người mà tiền đạo này sẽ gắn bó trăm năm là một cô gái Sài thành.
Thủy Tiên sinh con, Công Vinh "cấm cửa" truyền thông 04/01/2013 Sau gần 4 năm yêu nhau, Thủy Tiên đã hạ sinh cho Công Vinh một cô công chúa rất dễ thương mặc dù cả hai chưa hề tổ chức đám cưới. Sự kiện này được khá nhiều người quan tâm nhưng Công Vinh né tránh việc chia sẻ thông tin riêng. Tuy nhiên, bà Hồ Thị Tuệ, mẹ của Công Vinh cho biết, Thủy Tiên đã sinh trước 10 ngày.
Chuyện về người bạn 'điếc' của Công Vinh 02/01/2013 Nghe tin Vinh về nhà mẹ ở Hoàng Mai, “Điếc” vớ vội vàng chiếc xe đạp trong sân, cũng chẳng cần biết là của ai, tất tả phóng lên. “Điếc” vượt 18 kilômét giữa gió rét căm căm của những ngày cận Tết chỉ để "xem thằng Vinh khỏe không"....
Công Vinh làm bố 02/01/2013 Sáng nay, cô ca sĩ Thủy Tiên hạ sinh cho tiền đạo người Nghệ An cô con gái đầu lòng.
Trung vệ Phước Tứ lấy vợ: Hạnh phúc từ cuộc gặp định mệnh 30/12/2012 Ở trận duy nhất khoác áo Thanh Hóa làm khách tại sân Lạch Tray, Phước Tứ đã gặp, quen rồi yêu Mỹ Hạnh. Và đến hôm qua, ngay tại đất Cảng, cặp đôi này đã tổ chức lễ cưới trong bầu không khí sang trọng nhưng thật gần gũi, ấm cúng và tràn ngập tình yêu.
Trung vệ Phước Tứ lấy vợ 29/12/2012 Trở về sau ca phẫu thuật đầu gối tại Singapore, Phước Tứ đang chuẩn bị tổ chức lễ cưới.
Cựu tuyển thủ Phan Thế Hiếu: Tiếng thở dài của đôi giày móng 29/12/2012 Khi còn thi đấu, Phan Thế Hiếu được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự đa năng và tinh quái đúng với "chất" của bóng đá Nam Định. Con tạo xoay vần, khi rời xa ánh hào quang sân cỏ, Thế Hiếu có một hành trình bươn chải nhọc nhằn tìm kế mưu sinh.
Quang Hải, Công Vinh thất nghiệp, nhưng được sô quảng cáo 28/12/2012 Dù vẫn chưa xác định sẽ đầu quân cho đội bóng nào ở mùa giải mới, nhưng các cầu thủ Công Vinh, Quang Hải và Trọng Hoàng vừa có được một sô quảng cáo trong thời điểm bóng đá khủng hoảng này.
Thất nghiệp, Văn Quyến về phụ việc cho người yêu? 27/12/2012 Những ngày qua ở Vinh, người ta thấy Văn Quyến liên tục xuất hiện cùng bạn gái Thúy Hằng. Nghe đâu, “thằng béo” trong tình cảnh không kiếm được việc, tạm lùi về phụ bạn gái làm kinh doanh.
Nhiều cầu thủ không được thưởng Tết 27/12/2012 Không ít doanh nghiệp đã tuyên bố không thưởng Tết. Đình đám nhất là Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), một đơn vị trước đây luôn được nhắc đến là có mức thưởng Tết khủng nhưng đã phải thay đổi tiền lệ vì vẫn phải bù lỗ.
Võ Văn Hạnh - Bỏ đôi găng về bán cà phê! 26/12/2012 “Tôi vẫn còn muốn thi đấu lắm, cứ nghĩ ráng nốt cho hết mùa giải 2013 rồi chia tay nghiệp cầu thủ, nhưng có lẽ định mệnh bắt tôi phải giã từ sớm hơn một chút. Âu cũng là số phận, nhưng vẫn cảm thấy có chút gì đó hụt hẫng”, thủ môn Võ Văn Hạnh đã bày tỏ như thế khi thanh lý hợp đồng với CLB K.Khánh Hòa.
Văn Quyến phải bán đất để trả nợ 24/12/2012 "Tương lai của Văn Quyến sẽ cực kỳ sáng lạn, đáng tiếc là cậu ấy không biết dừng đúng lúc để rồi tất cả trôi qua thật đáng tiếc. Nghe đồn Văn Quyến đã phải bán đất để trả nợ...” một đồng đội cũ của anh chia sẻ.