VIDEO: Ronaldo de Lima và hattrick chinh phục NHM Quỷ Đỏ 17 năm trước

Tác giả Sói Bạc - Thứ Năm 23/04/2020 15:40(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

23/4/2003 Real Madrid đến Old Trafford gặp Man Utd trong trận lượt về tứ kết Champions League với lợi thế 3-1 ở trận lượt đi. Hattrick của Ronaldo de Lima và cú đúp của David Beckham là những gì ấn tượng nhất mà người ta có thể nói đi nói lại mà không chán.

 23/4/2003 Real Madrid đến Old Trafford gặp Man Utd trong trận lượt về tứ kết Champions League với lợi thế 3-1 ở trận lượt đi.

video
Hattrick của Ronaldo de Lima và cú đúp của David Beckham là những gì ấn tượng nhất mà người ta có thể nói đi nói lại mà không chán.
 
Và cảm nghĩ của những người trong cuộc:
 
* Trọng tài Pierluigi Collina:
 
“Khi Ronaldo ghi ba bàn thắng, các CĐV của Man Utd đều chắc chắn đội bóng của họ không thể tiến đến bán kết. Khi cậu ấy rời sân, tất cả các CĐV của United đều đứng dậy và vỗ tay bởi Ronaldo đã làm một điều đặc biệt.”
 
* David Beckham:
 
“Tôi được HLV Mike Phelan gọi vào sau bàn thắng thứ ba của Ronaldo. Cuối cùng tôi đã được tham gia vào trận đấu tuyệt vời đó.”

Ronaldo de Lima và hattrick chinh phục NHM Quỷ Đỏ 17 năm trước hình ảnh
 
“Tôi đã ăn mừng như thể đó là bàn thắng đẹp nhất tôi ghi ở chấm đá phạt cho Man Utd. Guti đã chạy đến bên tôi và hỏi liệu chúng tôi có thể đổi áo cho nhau sau trận không. Sau đó, Roberto Carlos chạy lại hỏi: “Cậu sẽ chơi bóng cho đội chúng tôi chứ?”
 
“Còn 10 phút nữa là kết thúc trận, và lại đến lượt Zidane: David, Cho tôi áo của cậu nhé?”
 
* Sir Alex Ferguson:
 
“Một trận đấu tuyệt vời! Ronaldo quá hoàn hảo. Bàn thắng thứ ba của cậu ấy tuyệt quá, không phải ai cũng tạo ra được những khoảnh khắc như thế.”

VIDEO Ronaldo de Lima và hattrick chinh phục NHM Quỷ Đỏ 17 năm trước hình ảnh gốc 2
 
* Ronaldo:

“Trận đấu tuyệt vời nhất là cuộc chạm trán Man United ở Champions League ngay tại Old Trafford. Khi tôi được thay ra, cả sân vận động đã gửi lời chào với sự tán dương nhiệt thành. Ai cũng đứng lên hết, tôi không bao giờ mường tượng nổi điều như thế. Lúc ấy tôi lẽ ra là kẻ thù (anh đã ghi hat-trick). Đó là khoảnh khắc màu nhiệm, một trong những giây phút khó quên nhất trong sự nghiệp của tôi.”
 
Còn bạn, bạn có thể thuộc làu diễn biến của đêm đáng nhớ này chứ?


Bob

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục

Roberto Baggio và siêu phẩm vào lưới Juventus 20 năm trước: Kiệt tác nghệ thuật ở Delle Alpi

Với một sự nghiệp không có quá nhiều những danh hiệu tập thể cao quý thì những bàn thắng của Roberto Baggio thực sự là tác phẩm nghệ thuật: những kiệt tác để chúng ta khám phá, tìm hiểu lại, mổ xẻ và tận hưởng qua nhiều thế hệ. “Bất cứ khi nào xem lại bàn thắng đó, kể cả đến hiện tại, tôi đều đứng dậy và vỗ tay”, HLV Roberto Mazzone viết trong cuốn tự truyện “Un Vita in Campo” của mình.

Chung kết Euro 2012: Italia-Tây Ban Nha: Ngày La Roja đi vào lịch sử

Người Anh có một câu ngạn ngữ như sau: "Cái gì tốt đều đến 3 lần". Tiếng Tây Ban Nha cũng có một câu nói tương tự, "không có hai thì làm sao có ba ?". Câu ngạn ngữ trên có lẽ chính là lời miêu tả đúng nhất cho trận đấu giữa La Roja và Italia ở Euro 2012, một trận đấu mà Tây Ban Nha đã hoàn toàn áp đảo Italia.

X
top-arrow