Thứ Bảy, 27/02/2021Mới nhất

Jose Mourinho: "Neymar không phải gã duy nhất lăn ra sân tại World Cup 2018"

Thứ Sáu 06/07/2018 11:11(GMT+7)

Jose Mourinho nói về thói ăn vạ tại World Cup 2018 cho rằng Neymar không phải cái tên duy nhất sẵn sàng lăn ra sân khi bị chạm đến.

Neymar không phải kẻ ăn vạ duy nhất
 

Tại World Cup 2018, Neymar được đánh giá là một trong những cầu thủ tai tiếng nhất khi thường xuyên lăn ra ăn vạ sau mỗi lần va chạm với đối thủ. Thậm chí, thời gian cầu thủ người Brazil nằm sân trong 4 trận đã qua tại World Cup 2018 lên đến gần 14 phút.
 
Neymar an va tho thien
Jose Mourinho nói về thói ăn vạ tại World Cup 2018 cho rằng Neymar không phải cái tên duy nhất làm vậy.

Tuy nhiên theo Jose Mourinho nói về thói ăn vạ tại World Cup 2018, Neymar không phải cái tên duy nhất đáng bị lên án: "Mọi người tập trung quá nhiều vào anh ấy nhưng không chỉ mình Neymar làm vậy. Đội nào cũng có nhiều cầu thủ như vậy, nhiều lần giả vờ đặt áp lực lớn lên các trọng tài".
 
"Các trận đấu mất đi chất lượng, với tôi đó là điểm trừ. Không chỉ ở trận Anh vs Colombia đâu, gần như mọi trận đấu đều có cầu thủ ăn vạ tạo ra sự khó khăn với các trọng tài. Ngay cả khi có VAR thì điều đó vẫn tạo ra vấn đề".
 

Niềm tin vào ĐT Anh
 

Với việc một loạt ứng cử viên vô địch như Đức, Tây Ban Nha hay Argentina sớm bị loại, HLV Jose Mourinho cho rằng ĐT Anh có cơ hội lớn để vào chơi trận chung kết. Ở tứ kết, Tam Sư chạm trán Thụy Điển, đối thủ bị đánh giá thấp hơn.
 
Vì vậy, Mourinho nhận định: "Trong nhiều năm, ĐT Anh không đi đến giai đoạn này của giải đấu. Giờ thì họ góp mặt ở tứ kết, chạm trán Thụy Điển và ở bán kết gặp Nga hoặc Croatia. Tôi phải nói rằng Anh đang có cơ hội vàng để góp mặt tại chung kết World Cup 2018".
 
N.D (TTVN)
 
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X