Ivanovic phá kỷ lục trong ngày Serbia giành chiến thắng tại World Cup 2018

Trong ngày ĐT Serbia giành 3 điểm đầu tiên tại World Cup 2018, Ivanovic phá kỷ lục để trở thành cầu thủ có nhiều trận ra sân nhất trong màu áo ĐTQG.

Tổng hợp diễn biến Costa Rica 0-1 Serbia:


Ivanovic phá kỷ lục
 

Branislav Ivanovic đã có một ngày vui khi nhận được 2 tin mừng cùng lúc. Việc được ra sân trong trận đấu với Costa Rica giúp Ivanovic phá kỷ lục của tiền vệ Dejan Stankovic (103 trận), trở thành cầu thủ ra sân nhiều nhất trong màu áo ĐT Serbia (104 trận). 
 
Ivanovic phá kỷ lục trong ngày Serbia giành chiến thắng hình ảnh
Ivanovic phá kỷ lục để trở thành cầu thủ ra sân nhiều trận nhất cho ĐT Serbia.

Trận đầu tiên ra sân cho ĐT Serbia của Ivanovic là ngày 8/6/2005 trong trận giao hữu với Italia. Ivanovic trận đó được vào sân từ băng ghế dự bị ở phút 77. Cầu thủ 34 tuổi đã ghi được 13 bàn trong màu áo ĐTQG.
 
Tất nhiên, tin vui thứ hai của Ivanovic là ĐT Serbia giành trọn 3 điểm khi đánh bại Costa Rica với tỉ số 1-0. Chiến thắng này giúp ĐT Serbia tạm đứng đầu bảng E, khi ĐT Brazil và Thụy Sĩ sẽ diễn ra sau đó vài giờ.
 

Người hùng Kolarov lên tiếng
 

Đeo băng đội trưởng, Aleksandar Kolarov là người ghi bàn thắng duy nhất cho ĐT Serbia từ cú đá phạt trực tiếp. Sau trận đấu, Kolarov cho biết: "Tất nhiên, bàn thắng này in đậm trong tâm trí tôi nhưng trước tiên, tôi muốn Serbia chơi như một tập thể, làm mọi thứ có thể trên sân". 
 
"Huấn luyện viên đã có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu, ông ấy biết các tình huống cố định sẽ là cơ hội của chúng tôi".
 
ĐT Serbia vẫn còn hai trận đấu khó khăn ở phía trước gặp Thụy Sĩ (0h00 ngày 23/6) và Brazil (1h00 ngày 28/6).

Costa Rica 0-1 Serbia (KT): Siêu phẩm sút phạt của Kolarov cứu một trận cầu nhạt
Bàn thắng duy nhất từ cú sút phạt đẹp mắt của Kolarov giúp đội tuyển xứ Balkan có chiến thắng quan trọng ở trận mở màn bảng E World Cup 2018.
N.D (TTVN)
 
 

Cùng chuyên mục