Thứ Ba, 09/03/2021Mới nhất

Thua đau Brazil, đội trưởng Mexico chỉ trích Neymar giỏi diễn kịch

Thứ Ba 03/07/2018 04:13(GMT+7)

Thua Brazil để lần thứ 7 bị loại ở vòng 16 đội World Cup 2018, đội trưởng Mexico chê Neymar giỏi đóng kịch khi va chạm với Layun.

Tổng hợp: Brazil 2-0 Mexico (Vòng 1/8 World Cup 2018)
Ngôi sao Neymar mở tỷ số rồi kiến tạo cho Firmino ghi bàn, giúp đội nhà đánh bại Mexico 2-0 ở vòng 1/8.

 

Đội trưởng Mexico chê Neymar

 
Ghi một bàn cũng như có đường kiến tạo cho Firmino, Neymar được đánh giá là ngôi sao sáng nhất trận. Tuy nhiên, Neymar để lại những tranh cãi với Mexico sau pha va chạm với Layun. ĐT Mexico cho rằng cầu thủ bên phía Brazil cố tình ăn vạ để câu thẻ. 
 
Đội trưởng Mexico chê Neymar giỏi diễn kịch hình ảnh
Đội trưởng Mexico chê Neymar giỏi diễn kịch sau trận thua Brazil.

Trong tình huống đó, Layun ra nhặt bóng và có dẫm vào chân Neymar. Ngay lập tức, Neymar quằn quại tỏ ra đau đớn nhưng sau khi hỏi trợ lý VAR, trọng tài Gianluca Rocchi không rút thẻ với Layun.
 
Sau trận đấu, Andres Guardado - đội trưởng Mexico chê Neymar diễn kịch: "Ai chả biết Neymar như thế nào. Tôi hay chúng ta không thể phán xét được nhưng FIFA và VAR thì có. Giờ chúng ta có VAR, họ có thể xem cách anh ta chơi".
 
"Trọng tài cần nó bởi Neymar thích thổi phồng những pha phạm lỗi, anh ta lăn xuống đất quá nhiều. Nhưng tôi nhắc lại đó là cách chơi của anh ta, những người phải đưa ra phán xét là các trọng tài, không phải chúng tôi".
 

Tấm gương xấu Neymar
 

Cũng nói về Neymar, HLV Osorio cho rằng cầu thủ này là tấm gương xấu: "Thật xấu hổ khi mất quá nhiều thời gian cho một cầu thủ. Mất đến bốn phút chậm trễ chỉ cho một cầu thủ. Đó sẽ là tấm gương xấu cho những đứa trẻ".
 
"Đó sẽ là trận đấu của những người đàn ông nếu không có quá nhiều gã hề bu quanh".
 
N.D (TTVN)
 
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X