Thứ Ba, 21/05/2024Mới nhất

Toàn cảnh EuroĐT Anh cần dè chừng những cầu thủ nào của Iceland?

ĐT Anh cần dè chừng những cầu thủ nào của Iceland?

(Bongda24h.vn) – Với tổng dân số chỉ hơn 330.000 người, Iceland rõ ràng là một trong những đội tuyển bị đánh giá thấp nhất ở VCK Euro 2016. Tuy nhiên, họ đã gây bất ngờ lớn khi cầm hòa Bồ Đào Nha và sau đó là đả bại Áo thuyết phục để bước vào vòng knock-out với ngôi nhì bảng F. Sau đây là những gương mặt đáng chú ý nhất của “chàng David” tí hon Iceland.

Roy Keane – Khi Gangster khóc cho cả dân tộc

Roy Keane – Khi Gangster khóc cho cả dân tộc

Roy Keane không những chỉ biết sử dụng chiếc đầu nóng của mình cho những việc quậy phá, mà nó còn là ngọn lửa bất tử thổi vào lòng quyết tâm của những cầu thủ trẻ. Và họ đã khiến cho người Pháp một phen hết vía. Sự tiếp cận trận đấu đầy máu lửa khiến cho những hậu vệ đội bóng áo lam mắc sai lầm tạo nên cơ hội cho Ireland dẫn trước, và người hâm mộ dần tưởng tượng đến viễn cảnh người Pháp phải gục ngã ngay trên sân nhà trước những kẻ tí hon khi hiệp 1 kết thúc.

Cảm ơn Hungary vì đã giữ ngọn lửa bóng đá vẫn cháy

Cảm ơn Hungary vì đã giữ ngọn lửa bóng đá vẫn cháy

(Bongda24h.vn) – Bóng đá ngày càng trở nên thực dụng và toan tính, khiến cho các đội bóng ngày càng đề cao việc không để thủng lưới hơn là ghi bàn. Tất nhiên không thể trách họ bởi mục tiêu cuối cùng vẫn luôn là chiến thắng, nhưng với số đông những người hâm mộ tìm đến trái bóng như một niềm vui thường nhật thì họ thực sự phải thất vọng.

top-arrow
X