Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Hướng dẫn cách thăng cấp nhanh mỗi ngày!

Hoạt động mỗi ngày trong GOAL! khá đa dạng: thi đấu phụ bản, thực hiện nhiệm vụ hàng ngày, thi đấu đấu trường, tham gia đấu tập, hay tham gia đấu Boss.
 
1. Thi đấu phụ bản

Mỗi ngày, bạn có thể thi đấu 15 lượt phụ bản (không tính tới phần thưởng online). Sau mỗi lượt đá phụ bản thì sẽ đóng băng. Số lần khiêu chiến mỗi ngày càng nhiều thì thời gian đóng băng càng dài. Mỗi lần vượt phụ bản hệ thống sẽ tặng 1 cầu thủ, người chơi có thể chọn 1 cầu thủ mình thích trong 3 cầu thủ. Thắng một số đội đặc biệt trong phụ bản có thể được Túi Chiến Thuật.


Mỗi lần đá thắng đội trong phụ bản sẽ được điểm kinh nghiệm quản lý và điểm huấn luyện cầu thủ.

2. Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày

Tùy theo cấp độ của bạn mà hệ thống đưa ra chuỗi nhiệm vụ hàng ngày khác nhau, nhưng nhìn chung sẽ có các nhiệm vụ sau:
•    Tour giao hữu sưu tập cờ hiệu các đội: thưởng điểm huấn luyện.
•    Xuất ngoại đấu luyện: thưởng điểm huấn luyện.
•    Đấu tập: thưởng điểm kinh nghiệm.
•    Giải giao hữu: thưởng điểm kinh nghiệm.
•    Đối thoại: thưởng điểm kinh nghiệm.
•    Sưu tập Logo: thưởng vàng.Mỗi lần cập nhật nhiệm vụ sẽ kéo dài 2 giờ. Muốn làm mới (cập nhật nhanh danh sách nhiệm vụ), bạn cần chi ra 50.000 vàng cho một lần cập nhật. Mỗi ngày, bạn có thể thực hiện tối đa 20 nhiệm vụ hàng ngày.

Với điểm kinh nghiệm, bạn sẽ nhanh chóng thăng cấp Quản lý. Với điểm huấn luyện, chúng sẽ phân bổ cho các cầu thủ có mặt trong đội bóng. Vàng là nguồn tài chính quan trọng để chiêu mộ cầu thủ cũng như thực hiện một số tính năng quan trọng trong game.

3. Thi đấu đấu trường

Đấu trường là nơi bạn thi đấu với các Quản lý khác để nhận điểm đấu trường. Mỗi ngày, các vị trí đầu bảng sẽ được hệ thống cộng thêm một số điểm đấu trường.Điểm đấu trường có thể đổi lấy vàng, điểm kinh nghiệm quản lý hoặc điểm huấn luyện cầu thủ. Nếu thắng trận sẽ nhận được nhiều điểm hơn. Người chơi sẽ được phân vào đấu trường theo cấp độ của mình. Sau khi đá thắng đối thủ, người chơi có thể vào danh sách bại tướng để bắt đối thủ về làm cấp dưới của mình. Việc thu cấp dưới sẽ giúp người chơi có thêm vàng và kinh nghiệm.

Điểm tích lũy khiêu chiến: Mỗi lần chủ động khiêu chiến sẽ nhận được điểm tích lũy khiêu chiến nhất định. Khiêu chiến và thắng sẽ nhận được điểm, xếp hạng càng cao, chênh lệch thứ hạng với đối thủ càng lớn, điểm càng nhiều. Khi bị khiêu chiến và bị đánh bại, sẽ bị trừ số điểm nhất định. Khi chiến thắng liên tục sẽ được nhiều điểm hơn. 

4. Tham gia đấu tập

Tại mỗi thành phố đều có khu huấn luyện cầu thủ. Người chơi có thể tiến hành đấu tập với các đội bóng từ nghiệp dư, thanh niên đến đội bóng dự bị của thành phố đó.Tham gia đấu tập sẽ đạt được điểm huấn luyện cầu thủ, kinh nghiệm quản lý, điểm chiến thuật và có cơ hội nhận được thẻ cầu thủ.

Khi đấu tập, có thể sử dụng các loại thẻ huấn luyện nhân đôi, thẻ kinh nghiệm quản lý để đạt được nhiều điểm huấn luyện cầu thủ và điểm kinh nghiệm quản lý hơn.

5. Tham gia đấu Boss

Mỗi ngày vào lúc 20h, hệ thống sẽ tiến hành cho Quản lý đấu boss. Trước khi boss xuất hiện 30 phút, hệ thống sẽ nhắc nhở thời điểm tiến hành đấu boss.
 

Nguyên tắc tham gia:
•    Chọn menu Thi đấu > Trận Boss hoặc bấm vào tùy chọn “Sân đấu Boss” ở giao diện chính.
•    Quản lý tham gia đấu boss sẽ mất 5 tinh lực.
•    Có thể tham gia với hình thức tổ đội hoặc đánh đơn.

Cách thức đấu boss:
•    Mỗi 1 bàn thắng do Quản lý bất kì ghi vào lưới đội của boss thì sẽ làm mất tương ứng 1 máu của boss (boss có khả năng hồi máu).
•    Sau khi boss bị hạ thì 30 phút sau hệ thống tự động đóng bản đồ lại và sẽ di chuyển các Quản lý ra khỏi bản đồ.

Phần thưởng:
•    Thời gian đấu boss tối đa là 3 giờ, nếu hạ được boss thì tất cả người chơi tham gia đấu boss đều nhận được điểm kinh nghiệm quản lý, điểm huấn luyện cầu thủ và một gói quà.
•    Cá nhân hoặc tổ đội xếp hạng nhất (ghi được nhiều bàn nhất) khi hạ được boss sẽ được thưởng 01 hợp đồng cầu thủ. Một người may mắn ngẫu nhiên cũng sẽ được hệ thống tặng một hợp đồng cầu thủ.
•    Nếu không hạ được boss, chỉ được nhận phân nửa điểm kinh nghiệm quản lý và điểm huấn luyện cầu thủ so với khi hạ boss.

Thực hiện đầy đủ những hoạt động hàng ngày trên sẽ giúp bạn thăng cấp thật nhanh trong GOAL! - Cầu Trường Rực Lửa!
Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch V-League 2020
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios