World Cup 2018 là thời điểm quá sớm để đội tuyển Anh xưng bá?

Danh thủ bóng đá Đức, Lothar Matthaus nhận xét World Cup 2018 là thời điểm quá sớm để các cầu thủ trẻ của đội tuyển Anh bước vào độ chín của sự nghiệp.

 
Dù chơi ấn tượng tại vòng loại để giành suất dự World Cup 2018, Tam Sư vẫn bị danh thủ bóng đá Đức, Lothar Matthaus đánh giá thấp trong việc giành ngôi vô địch. Theo Matthaus, World Cup 2022 mới là thời điểm để người Anh có thể nghĩ đến ngôi vô địch, khi các cầu thủ trẻ của họ đạt đến độ chín trong sự nghiệp.
 
Doi tuyen Anh chua duoc danh gia cao tai World Cup 2018.
Đội tuyển Anh chưa được đánh giá cao tại World Cup 2018.

"Đội tuyển Anh sở hữu lực lượng mạnh và rất trẻ" - Matthaus nhận xét: "Giải đấu lần này có lẽ vẫn là thời điểm quá sớm nhưng kỳ World Cup 2022 sẽ thích hợp, họ sở hữu những cầu thủ rất giỏi, thu về kết quả khả quan cùng đội hình trẻ này trong 18 tháng qua".
 
Tại World Cup 2018, cơ hội để đội tuyển Anh vượt qua vòng bảng là rất lớn bởi tại bảng G, ngoài Bỉ là đối trọng lớn thì hai đội tuyển còn lại là Panama và Tunisia đều không được đánh giá cao. Trong trận đấu giao hữu gần đây với Hà Lan, Tam Sư đã giành chiến thắng với tỉ số 1-0.
 
Nhận xét về ứng cử viên vô địch World Cup 2018, Matthaus cho rằng ĐT Đức sẽ tiếp tục lên ngôi: "Chúng tôi làm việc rất nỗ lực trong lĩnh vực đào tạo trẻ, sở hữu đội tuyển quốc gia mạnh nên tôi nghĩ Đức sẽ tiếp tục vô địch. Cách họ chơi trong trận hòa Tây Ban Nha cho thấy họ hoàn toàn là ứng cử viên hàng đầu".
 
Đức sẽ chạm trán Mexico, Thụy Điển và Hàn Quốc tại bảng F World Cup 2018. Theo Bongda24h.vn ghi nhận, Lothar Matthaus từng giành ngôi vô địch World Cup 1990 cùng ĐT Tây Đức.

ĐT Anh sẽ rất đáng sợ nếu cải thiện được tâm lý
HLV Sam Allardyce cho rằng đội tuyển Anh cần cải thiện điểm yếu về mặt tâm lý nếu muốn có được thành tích tốt tại World Cup 2018.

N.D (Bóng Đá 24h)
Loading...