Thứ Bảy, 28/11/2020Mới nhất

Vòng 1 ABN Amro Championship: Tiếp tục những bất ngờ

Thứ Năm 21/02/2008 09:34(GMT+7)

Chỉ 3 ngày sau khi đoạt danh hiệu Marseille Open, tay vợt số 1 người Anh – Andy Murray đã bị loại ngay ở vòng 1 - ABN Amro Championship trước tay vợt người Hà Lan - Robin Haase. 
 


Chẳng mấy ai ngờ, chỉ sau 3 ngày giành được danh hiệu thứ 5 trong sự nghiệp thi đấu tại Pháp, tay vợt hạt giống số 4 của giải - Murray lại có thể bị loại sớm đến như vậy. Anh đã để thua Robin Haase chỉ sau 2 sec với các tỉ số 7-5 và 6-3.

Như vậy là giải ABN Amro lần này quả thật là một giải đấu của những bất ngờ khi mà hàng loạt các tay vợt hạt giống đã bị loại ngay ở vòng 1, khi mà trước đó lần lượt Mikhail Youzhny (4), Juan Carlos Ferrero (7) và Marcos Baghdatis (8) đã bị loại.
 
Phát biểu sau trận đấu, Haase cho biết :”Tôi đã có vài chiến thắng rất quan trọng trong năm nay, nhưng thưc sự là tôi đã bỏ lỡ những cơ hội một cách thật đáng tiếc, khi mà vận đen cứ bám đuổi tôi”.

“Nhưng may mắn đã đến với tôi trong trận đấu ngày hôm nay. 8000 CĐV trên sân đã cổ vũ cho tôi và giúp tôi thêm sức mạnh. Murray đã phàn nàn về điều đó, nhưng tôi vẫn cảm thấy thật hãnh diện về chiến thắng này”, tay vợt xếp hạng 94 thế giới người Hà Lan cho biết.

(Theo 24H)

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X