Thứ Năm, 02/02/2023Mới nhất

U23 Việt Nam hào hứng tập buổi đầu ở Thái Lan

Thứ Năm 29/11/2007 01:22(GMT+7)

Chưa đặt nặng yếu tố chiến thuật, nên buổi tập đầu tiên của thày trò HLV Riedl ở Korat diễn ra thoải mái. Các cầu thủ chỉ dượt một số bài cơ bản, giao lưu với ban giám hiệu và các học sinh cấp một nơi đây trước khi về lại làng SEA Games.

Chút rắc rối đã diễn ra khi Ban tổ chức chậm phân lịch tập cho U23 Việt Nam. Phải đến gần 12h trưa nay, khi trợ lý ngôn ngữ Nguyễn Văn Hiệp trực tiếp liên hệ với bộ phận xếp lịch, các tuyển thủ và Ban huấn luyện mới biết buổi tập đầu tiên diễn ra từ 14h đến 15h. Địa điểm tập luyện là một sân bóng vừa được cải tạo lại, nằm trong khuôn viên trường Tiểu học Srisalalerng, cách làng SEA Games 24 khoảng 10 km.

Buổi làm quen trên đất Thái. Ảnh: Vnexpress

Bỏ qua những phiền phức ấy, thày trò Rield vẫn rất hứng khởi. Nhà cầm quân người Áo - ở riêng tại khách sạn gần đấy - thậm chí còn đến trước các tuyển thủ 30 phút để xem xét mặt sân tập. Do chỉ được bố trí một giờ tập, nên khi đến nơi, các tuyển thủ và thành phần còn lại của BHL nhanh chóng xuống xe và khẩn trương bắt đầu.

Sau khi để các trợ lý hướng dẫn toàn đội khởi động bằng 3 vòng chạy và một số động tác uốn dẻo, HLV Rield trực tiếp vào sân thị phạm và uốn nắn một số động tác cho các học trò trong bài tập dứt điểm cầu môn. Trong 15 phút cuối, ông cho các học trò chia đôi đội hình, mỗi bên 10 người đấu tập.

Về việc chưa cho U23 Việt Nam tập chiến thuật, HLV Rield cho biết: “Tôi muốn các học trò cảm thấy thoải mái, nên chỉ để họ tập nhẹ và làm quen trở lại với cảm giác bóng sau chuyến đi hôm qua”.

Kết thúc buổi tập, theo đề nghị của ông Hiệu trưởng, cả đội nán lại một lúc để chụp ảnh kỷ niệm cùng một số thành viên ban giám hiệu trường Tiểu học Srisalalerng. Một số tuyển thủ khác thì được các CĐV là những học sinh nữ “bao vây” xin chữ ký.

(Theo Vnexpress)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X