Chủ Nhật, 29/11/2020Mới nhất

Tuyển Việt Nam sắp được thi đấu với Ronaldinho, Robinho!

Thứ Ba 15/07/2008 09:58(GMT+7)

Theo thông tin từ LĐBĐVN (VFF), tuyển Olympic Brazil với thành phần là các hảo thủ như Ronaldinho, Robinho, Diego, Pato gần như chắc chắn sẽ tới Việt Nam du đấu vào ngày 27/7 tới đây nhằm chuẩn bị cho Olympic Bắc Kinh.

Trong chuyến thăm của Tổng thống Lalu Da Silva tới Việt Nam, Brazil đã ký một loạt thỏa thuận hợp tác về Thể thao với phía VFF. Phía bạn còn đề nghị sẽ cử tuyển Olympic Brazil sang thi đấu giao hữu với tuyển Việt Nam nhân chuyến du đấu tại Đông Nam Á nhằm chuẩn bị cho Olympic Bắc Kinh 2008.

Các CĐV Việt Nam sẽ có cơ hội được gặp Ronaldinho “bằng xương bằng thịt“

Thông thường để mời tuyển Brazil sang thi đấu sẽ phải cần tới mức phí 1 triệu USD. Tuy nhiên, do có sự can thiệp của nhà tài trợ Nike và phía Brazil cộng với việc Brazil đã có sẵn kế hoạch du đấu tại Đông Nam á nên mức phí được giảm xuống còn 500.000 USD (khoảng 8 tỉ VNĐ).

Đây sẽ là cơ hội "ngàn năm có một" để đội tuyển Việt Nam có cơ hội thi đấu cọ xát với một đội tuyển Brazil gồm nhiều cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu. Vấn đề lúc này chính là việc tìm đâu ra khoản chi phí 8 tỉ VNĐ cho trận đấu này.

VFF hiện đang chạy đôn đáo để tìm kiếm nguồn tài trợ trong tình cảnh kinh phí hạn hẹp. Dù rất khó nhưng VFF đang quyết tâm không bỏ lỡ cơ hội này.

Hiện tại VFF đã yêu cầu HLV Calisto lựa chọn và triệu tập khẩn cấp những cầu thủ tốt nhất của bóng đá Việt Nam để lên danh sách chuẩn bị cho trận giao hữu này.

Được biết, HLV Dunga sẽ mang theo rất nhiều cầu thủ tên tuổi để tham dự 3 trận đấu giao hữu tại Đông Nam Á, trong đó phải kể đến Ronaldinho (Barcelona), Robinho (Real Madrid), Pato (AC Milan), Diego (Bremen), Jo (Man City), Lucas (Liverpool).

(Theo VnMedia)

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X