Thứ Năm, 03/12/2020Mới nhất

Tuyển thủ VN sợ Ronaldinho không còn áo để đổi

Chủ Nhật 20/07/2008 12:45(GMT+7)

Phấn khích xen lẫn hồi hộp, đó là cảm giác của các tuyển thủ Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Tấn Tài, khi biết có cơ hội đối mặt với những ngôi sao của Brazil vào tối ngày 1/8, trên sân Mỹ Đình.

Tiền vệ Tài Em tâm sự: "Từ trước giờ tôi chỉ biết Ronaldinho, Robinho qua TV nên không biết khi chạm mặt họ sẽ như thế nào, có cao to, có khác nhiều như được xem qua truyền hình không. Khi đá không biết những kỹ thuật của Ronaldinho có làm mình hoa mắt không. Chắc cảm giác lúc đó của tôi rất khác lạ. Tôi muốn đổi áo với Ronaldinho nhưng chắc không được, vì đây là chiếc áo ai cũng muốn có".

Tiền vệ Nguyễn Minh Phương sẽ là thủ quân của tuyển VN trong trận đối đầu với U23+3 Brazil.

Không chỉ ngưỡng mộ tài năng của các cầu thủ đang khoác áo AC Milan, Real Madrid, Manchester United, tiền vệ CLB Đồng Tâm còn cho hay HLV Caslos Dunga cũng là người mà anh thần tượng. "Tôi từng biết tới tài nghệ của HLV này trong vai trò là một tiền vệ phòng ngự của tuyển quốc gia Brazil ở World Cup 1990, 1994, 1998. Có thể khi đến Mỹ Đình tôi sẽ cố gắng bắt tay ông ấy".

Về trận đấu sắp tới, Tài Em nhấn mạnh: "Đây là trận đấu cầu thiết cho bóng đá Việt Nam. Qua trận đấu này, không chỉ các cầu thủ được đấu với Ronaldinho hay Robinho mới có dịp cọ xát học hỏi kinh nghiệm cho bản thân, mà hình ảnh chung của bóng đá Việt Nam cũng được nâng cao".

Thủ quân Minh Phương thì phát biểu: "Tôi cũng sắp qua sườn dốc bên kia sự nghiệp rồi, nên đây là cơ hội tuyệt vời. Tôi nhớ rất rõ ở Asian Cup khi chạm mặt với Nakamura, Kawaguchi, Takahara của Nhật Bản tôi cứ tưởng đó là những sao lớn nhất mà tôi được chạm mặt trong đời cầu thủ. Nhưng không ngờ sắp tới còn được đối mặt với các của cầu thủ lừng lẫy hơn nhiều".

Còn tiền đạo Công Vinh chia sẻ: "Được thi đấu với các cầu thủ Brazil thì còn gì so sánh được. Trước đây, chúng ta chỉ mời được những đội bóng tầm tầm sang thi đấu giao hữu, cùng lắm thì cũng chỉ là đội B của một số CLB có tiếng. Không ngờ Olympic 2008 đã giúp chúng ta có thêm cơ hội. Tôi chỉ hy vọng mình có thể đổi áo với Robinho. Tôi ngưỡng mộ tài năng của Robinho lâu rồi, tưởng rằng đời mình không thể chạm mặt được anh ta, nhưng nay thì đã vượt qua sức tưởng tượng. Tôi không dám mơ rằng mình sẽ ghi bàn, chỉ việc tạo ra một cú sút nguy hiểm làm cho thủ môn đối phương phải vất vả thì cũng là hãnh diện lắm rồi".

Tiền vệ Tấn Tài sung sướng nói: "Đây là cơ hội hiếm có trong một đời cầu thủ của bóng đá Việt Nam. Tôi đang lo là mình sẽ không được gọi vào đội tuyển lần này thì bỏ qua thời cơ vàng. Chỉ cần được đối mặt với các sao Ronaldinho, Robinho, Pato...một phút là tôi đã mãn nguyện".

(Theo Vnexpress)

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X