Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

TT HLTTQG I: Có dấu hiệu bớt xén tiền ăn?

Một trong những nội dung thanh tra mới tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia I (HLTTQG I) là đoàn thanh tra của Ủy ban TDTT đang kiểm tra, làm rõ việc "Có hay không các tiêu cực trong việc nhập thực phẩm vào nhà ăn của trung tâm?".

Trong diễn biến mới nhất, ngày 14/10, trong cuộc tiếp xúc với cán bộ có trách nhiệm của Trung tâm HLTTQG I với một số đầu mối giao thực phẩm, một phần thực trạng của việc nhà ăn bớt xén tiền ăn hằng ngày của các VĐV đã dần hé lộ.

Một chủ hàng chuyên giao gà, lợn cho nhà ăn của Trung tâm HLTTQG I từ hàng chục năm nay cho biết, giữa người giao hàng và tiếp phẩm nhà ăn đã hình thành một "liên minh" móc nối để khai khống giá nhập vào và khai khống trọng lượng thực phẩm mua bán.

Cụ thể, mỗi ký thịt gà (hoặc lợn) nhập vào nhà bếp trung tâm được ghi chênh lệch lên 3 giá (55.000 đồng/kg gà ta thì ghi khống là 58.000 đồng/kg, 30.000 đồng/kg thịt lợn thì ghi khống lên 33.000 đồng/kg); lần nhiều nhất ghi khống tới cả chục ký.

Loading...


Nghiêm trọng hơn, tại Trung tâm HLTTQG I thường xuyên xảy ra chuyện gà thịt giao cho nhà ăn được các chủ hàng bơm thêm nước vào để tăng cân. Một chủ hàng khẳng định: "Nếu không bơm nước vào gà thịt để tăng thêm trọng lượng thì có lãi bằng "mắt", chưa kể việc có thể đưa cả gà chết vào (miễn là thịt gà chưa bị đen).

Trước đây 6-7 năm, trung tâm có yêu cầu phải đưa gà sống vào cho nhà bếp kiểm tra rồi mới cho thịt, nhưng sau đó thì trung tâm bãi bỏ việc này, các chủ hàng cứ việc giao thẳng gà đã làm sẵn cho nhà bếp và chỉ cần "làm việc" với tiếp phẩm, cán bộ nhà ăn là xong, giấy giao nhận hàng chỉ cần viết tay, không bao giờ có hóa đơn tài chính".

Theo tính toán của một chủ hàng, mỗi ngày một số cán bộ của nhà ăn của Trung tâm HLTTQG I có thể "rút lõi" từ 15-20% tổng số tiền mà Nhà nước chi cho các bữa ăn của các VĐV đang tập huấn ở đây (?).

Theo Thanh Niên

Top 8 siêu sao chơi đầu hay nhất lịch sử: Ronaldo chưa phải là số 1!
Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios