Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Treo giò Quốc Vượng vĩnh viễn, Văn Quyến 2 năm?

Những tài năng trẻ này giờ đang phải đối mặt với việc mãi mãi rời xa sân cỏ

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ hôm qua 28/1, cho biết: "Vụ án bán độ của các tuyển thủ U23 để lại nỗi nhức nhối lớn cho tất cả những người làm bóng đá VN và người hâm mộ. VFF cũng có phần trách nhiệm, nhưng phải thấy rằng đây là hệ quả của những tiêu cực tồn tại từ nhiều năm qua nhưng không được giải quyết triệt để".

"Chúng tôi sẽ xử lý trên tinh thần đúng người đúng tội với các tuyển thủ, đồng thời cũng sẽ xử luôn theo những kiến nghị của tòa án với những người liên quan. Sau khi có án phúc thẩm từ tòa án, Ban kỷ luật sẽ khẩn trương tiến hành đưa ra mức đề nghị kỷ luật cho thường trực xem xét. Mức kỷ luật đưa ra chắc chắn sẽ nghiêm khắc nhưng cũng có tính giáo dục cao".

Trong khi đó, Trưởng ban kỷ luật Nguyễn Hải Hường cho rằng: "Dựa vào án sơ thẩm, chúng tôi đã hình dung ra một số hình thức kỷ luật, chắc chắn sẽ có cầu thủ bị treo giò vĩnh viễn và một số bị cấm thi đấu vài năm. Với những người liên quan được tòa án đề nghị VFF xử lý kỷ luật, chúng tôi cũng sẽ tập hợp đầy đủ và sau khi có kết quả phúc thẩm, chúng tôi mới có đề nghị chính thức".

Dựa vào các thông tin này có thể thấy Quốc Vượng gần như chắc chắn sẽ bị treo giò vĩnh viễn. Các tuyển thủ khác bị án treo có thể sẽ bị treo giò từ 2 - 3 năm, tuy nhiên VFF có thể sẽ trừ thời gian mà Văn Quyến, Quốc Anh, Bật Hiếu bị tạm giam 4 tháng.

Theo Thanh Niên

Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch V-League 2020
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios