Chủ Nhật, 29/11/2020Mới nhất

Tottenham ăn mừng trong bạo loạn…

Thứ Ba 26/02/2008 09:29(GMT+7)

Sau gần một thập kỷ mỏi mòn chờ đợi, Tottenham cũng đã có được một danh hiệu danh giá khi vượt qua Chelsea ở trận chung kết Carling Cup với tỷ số 2-1 và tất nhiên, họ xứng đáng với một buổi lễ ăn mừng hoành tráng nhất. Chỉ có điều, lễ ăn mừng đó đã diễn ra không mấy suôn sẻ…


Ledley King, ăn mừng chiến thắng như thế này đây

Nồng nặc hơi men, các cầu thủ của Tottenham đã khiến cho Essex club Faces phải một phen náo loạn bởi những vụ va chạm ầm ĩ. “Nổi bật” trong đám này phải kể đến hậu vệ Ledley King, không chỉ bị hai vệ sỹ của hộp đêm “hộ tống” ra cửa, anh này còn là tác nhân của một vụ va chạm khá lớn ở ngay bên ngoài. Còn tiền vệ cánh Aaron Lennon cùng Alan Hutton, cũng trong tình trạng không khá khẩm hơn là mấy.

Cùng góp mặt trong lễ ăn mừng khá ồn ào này còn có một số các cô bạn gái và vợ các cầu thủ (WAG) khi Danielle Lloyd, tham dự lễ ăn mừng cùng các cầu thủ Tottenham, đã có một cuộc đấu khẩu khá lớn với chị gái của danh thủ David Beckham, Joanne. Tuy nhiên, họ đã không để vụ việc này trở nên ồn ào hơn khi rời khỏi hộp đêm một cách êm thấm.


Ledley King, tác nhân của vụ va chạm...


Aaron Lennon đang cố phân trần cho đồng đội của mình

Cả Danielle Lloyd và chị gái của David Beckham,Joanne
đã nhanh chóng rời hộp đêm sau vụ cãi lộn


(Theo VTV)

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X