Thứ Bảy, 25/07/2026
Zalo

Tin từ Doha: Đón chờ gã khổng lồ Hàn Quốc

Thứ Sáu 01/12/2006 09:44(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Bỏ lại sau lưng thất bại trước Bahrain, Olympic VN lao vào tập luyện một cách tích cực, hướng đến trận đấu thứ 2 - cuộc đọ sức với người Hàn Quốc...

Một ngày sau trận ra quân, do BTC không bố trí buổi tập cho đội vào buổi sáng nên kế hoạch thực hiện các bài tập hồi sức cho cầu thủ được chuyển sang buổi chiều (từ 16-18h giờ địa phương) tại sân tập Aspire. Nơi đây là một cụm 7 sân tập, với mặt sân như trải thảm.

Có lẽ đội ngũ nhân viên trong sân mới được tuyển chọn nhân kỳ ASIAD này, thế nên, họ còn tỏ ra khá lúng túng trong việc hướng dẫn, chỉ định sân tập. Điều đáng kể, đội đến sân mà không cần mang theo nước uống cũng như bóng tập vì tất cả đều đã được BTC lo chu đáo.

Như thường lệ, sau mỗi trận đấu, HLV Riedl cùng đội bóng dành ra 15 phút để nhận xét, rút kinh nghiệm. Ông khen các cầu thủ đã có một trận đấu tốt nhưng trong bóng đá, kết quả như thế cũng là công bằng vì Bahrain đã chơi tốt hơn, kiểm soát bóng nhiều hơn.

Ông cũng nhắc nhở các cá nhân mắc sai sót phải tự suy ngẫm nhiều về lỗi của mình và cố gắng đừng để tái phạm. Ông nhấn mạnh: "Tuy nhiên, trận đấu ấy đã đi qua nên mọi suy nghĩ của chúng ta lúc này là hướng đến trận thứ 2".

HLV Riedl động viên các học trò: "Tôi mong rằng, chúng ta sẽ giữ vững được tinh thần, thi đấu ít ra cũng được như trận 1. Cộng thêm chút may mắn nữa, rất có thể chúng ta sẽ làm được cái gì đó...".

Trở lại với bài tập luyện của đội. Trong lúc 11 cầu thủ thi đấu tập các bài hồi phục thể lực thì nhóm còn lại, kể cả Thanh Bình và Bảo Khanh, tập dưới sự chủ trì của HLV phó Mai Đức Chung.

Trong vòng 1 giờ đồng hộ, nhóm này thực hiện các bài tập kỹ chiến thuật, 3 chống 2, tạt biên dứt điểm cùng phần tập thể lực (chạy 5 vòng quanh sân với tốc độ tăng dần).

Điều đáng mừng, dù thua trận nhưng tinh thần của cầu thủ vẫn rất cao. Buổi tập diễn ra trong không khí vui vẻ, chất lượng. Nhưng đáng tiếc, có một tin không vui, Bảo Khanh để dính chấn thương mới, nên xem như khả năng thi đấu các trận còn lại của anh là con số 0. Đức Dương cũng cần thời gian để bình phục.

Sau bài hồi phục chiều 29/12, sáng 30/10, đội lại đến tập ở một sân khác. Sau màn khởi động kỹ càng như chuẩn bị thi đấu, đội chia làm 3 nhóm 5, 5, 4 người thi đấu quấn chiếu qua lại trên sân hẹp, với thời gian mỗi hiệp 12 phút.

Tiếp theo, đội có bài tập phối hợp 3 người, bao gồm chuyền dài rồi bật tường ở trung lộ, sút cầu môn. Cuối cùng là loạt sút phạt trực tiếp cách khung thành 20m. Các thủ môn đã bị thầy Riedl "phạt" 10 lần nằm sấp chống tay khi để lọt lưới tới 5 bàn. Cũng trong buổi tập này, Thanh Bình đã tập cùng toàn đội

Sáng 1/12, tại Qatar Sports Club, Olympic VN sẽ có buổi tập cuối trước trận gặp Hàn Quốc vào lúc 10h (giờ địa phương). Hi vọng các cầu thủ của chúng ta giữ nguyên được trạng thái tinh thần và thể lực trong cuộc đọ sức với ứng cử viên nặng ký không chỉ của bảng mà còn của toàn giải.

  • Theo Thể Thao Vietnamnet

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Mùa thẻ mới của FC Mobile Vietnam: dàn cầu thủ Việt chính thức góp mặt, đồng hành cùng ASEAN Championship 2026 

Mùa thẻ mới của FC Mobile Vietnam: dàn cầu thủ Việt chính thức góp mặt, đồng hành cùng ASEAN Championship 2026 

Mùa thẻ mới của FC Mobile Vietnam: dàn cầu thủ Việt chính thức góp mặt, đồng hành cùng ASEAN Championship 2026 

Hòa cùng không khí rực lửa của giải vô địch bóng đá ASEAN Cup 2026, ngày 23/7/2026, tựa game EA SPORTS FC Mobile Việt Nam đã chính thức trình làng mùa thẻ mới mang tên Tự Hào Việt Nam (Vietnam Pride) cùng với sự kiện Tiếp Lửa Vô Địch Đông Nam Á. Đây là bước đi thiết thực nhằm tiếp lửa cho Đội tuyển Việt Nam trên hành trình bảo vệ ngôi vương khu vực.

Pin laptop ASUS tụt nhanh sau 1 năm: Do chai pin hay thiết lập hệ thống?

Pin laptop ASUS tụt nhanh sau 1 năm: Do chai pin hay thiết lập hệ thống?

Pin laptop ASUS tụt nhanh sau 1 năm: Do chai pin hay thiết lập hệ thống?

Nhiều người dùng laptop ASUS bắt đầu lo lắng khi máy tụt pin nhanh hơn sau khoảng một năm sử dụng. Tuy nhiên, thời lượng pin giảm chưa chắc đồng nghĩa với chai pin nặng. Thiết lập hệ thống, ứng dụng chạy nền, độ sáng màn hình và cường độ sử dụng hằng ngày cũng có thể khiến máy hao pin rõ hơn.

Càng tuyển càng thiếu, điều gì đang xảy ra với ngành xây dựng? 

Càng tuyển càng thiếu, điều gì đang xảy ra với ngành xây dựng? 

Càng tuyển càng thiếu, điều gì đang xảy ra với ngành xây dựng? 

Nhiều doanh nghiệp đang liên tục mở rộng tuyển dụng để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các dự án mới, nhưng lượng ứng viên quan tâm đến nhóm ngành xây dựng lại chưa tăng tương xứng. Khoảng cách giữa nhu cầu tuyển dụng và nguồn nhân lực đang khiến bài toán tìm kiếm kỹ sư công trình trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Chặng cuối World Cup 2026: Xem trên TV360, cơ hội nhận 40 điện thoại Samsung

Chặng cuối World Cup 2026: Xem trên TV360, cơ hội nhận 40 điện thoại Samsung

Chặng cuối World Cup 2026: Xem trên TV360, cơ hội nhận 40 điện thoại Samsung

World Cup 2026 chỉ còn hai trận đấu cuối cùng: tranh hạng Ba vào ngày 18/7 và trận chung kết ngày 20/7. Đây cũng là cơ hội cuối để người hâm mộ vừa theo dõi những màn so tài quyết định trên TV360, vừa tham gia chương trình khuyến mại với cơ hội nhận 40 điện thoại Samsung, gồm 10 Galaxy S26 Ultra và 30 Galaxy A57.

BestApp và bài toán chi phí khi dùng công cụ AI, phần mềm thiết kế

BestApp và bài toán chi phí khi dùng công cụ AI, phần mềm thiết kế

BestApp và bài toán chi phí khi dùng công cụ AI, phần mềm thiết kế

Khi trí tuệ nhân tạo và các phần mềm sáng tạo trở thành công cụ làm việc hằng ngày, nhu cầu tiếp cận AI một cách an toàn và tiết kiệm của người dùng ngày càng tăng nhanh. Rào cản không còn nằm ở nhận thức, mà ở chi phí, hình thức thanh toán và hỗ trợ vận hành. Đó chính là khoảng trống mà các dịch vụ trong nước như BestApp đang lấp đầy.

TV360 sẵn sàng cho World Cup và 400.000 phần quà cho người hâm mộ

TV360 sẵn sàng cho World Cup và 400.000 phần quà cho người hâm mộ

TV360 sẵn sàng cho World Cup và 400.000 phần quà cho người hâm mộ

Ngày 9/6/2026 – Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) chính thức công bố chiến dịch quy mô lớn mang tên “Xem World Cup trên TV360 – Mượt từng giây, quà mê say”. Chiến dịch được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu theo dõi World Cup 2026 của người hâm mộ Việt Nam, đồng thời giới thiệu chương trình tương tác với 400.000 phần quà trị giá 15 tỷ đồng.

Xem thêm
top-arrow
X