Thứ Hai, 17/08/2026
Zalo

Tin nóng chuyển nhượng Bongda24h (ngày 8/7): MU bị Arsenal ép giá vụ Samir Nasri

Thứ Sáu 08/07/2011 15:22(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Hãy cùng Bongda24h điểm qua những tin tức nổi bật trên thị trường chuyển nhượng trong ngày 8/7.

Chelsea sẽ nâng giá Luka Modric lên 30 triệu bảng: Mùa hè năm nay, Luka Modric trở thành “hàng hot” trên thị trường chuyển nhượng, bởi ba đại gia (Chelsea, MU, Arsenal) tranh nhau xếp hàng để có chữ kí của tiền vệ người Croatia. Tuy nhiên, Tottenham khẳng định Luka Modric nằm trong kế hoạch xây dựng tương lai của đội bóng và đó không phải là cầu thủ để bán. Trong khi đó, tiền vệ sinh năm 1985 một mực đòi ra đi để đến với đội bóng sở hữu lực lượng hùng hậu hơn nhằm có cơ hội gặt hái danh hiệu trong sự nghiệp. Do đó, trước sự chèo kéo của các ông lớn ở giải ngoại hạng Anh, Tottenham khó lòng giữ được ngôi sao của mình. Hiện tại, Chelsea đã đề nghị Spurs nhượng lại Luka Modric với mức phí 22 triệu bảng. Theo tin không chính thức từ nội bộ đội chủ sân Stamford Bridge, The Blues có thể sẽ nâng giá hỏi tiền vệ người Croatia lên tới 30 triệu bảng trong những ngày tới nhằm sớm giải quyết thương vụ này để tránh cảnh “đêm dài lắm mộng” trước sự cạnh tranh của MU và Arsenal. Với lời đề nghị hấp dẫn trên, có lẽ Tottenham buông Luka Modric cho đối tác.

Arsenal nâng giá Samir Nasri

MU bị Arsenal ép giá vụ Samir Nasri: Quả thật, MU tỏ ra khá kiên nhẫn trước đòi hỏi quá đáng từ phía Arsenal. Trước đó, “quỷ đỏ” thông báo sẵn sàng đáp ứng khoản tiền 20 triệu bảng theo yêu cầu của đội chủ sân Emirates. Tuy nhiên, Pháo thủ có định ép giá MU trong thương vụ này. Mới nhất, The Gunners cho biết chỉ ngồi vào bàn đàm phán khi đội chủ sân Old Trafford trả thêm 5 triệu bảng. Hiện tại, MU chưa đưa ra phản hồi trước yêu cầu mới của The Gunners, nhưng khả năng “quỷ đỏ” nâng giá Samir Nasri lên 25 triệu bảng là rất khó xảy ra. Thế nên, tiền vệ người Pháp đã nổi loạn ở Emirates để đòi được ra đi. Trước tình cảnh như vậy, e rằng HLV Wenger muốn giữ chân cựu cầu thủ Marseille cũng không dễ. Chính vì vậy, cuộc gặp giữa hai bên trong những ngày tới rất có thể sẽ có câu trả lời về tương lai của Samir Nasri.

Arsenal trả giá khủng cho Juan Manuel Mata: Khi viễn cảnh mất Fabregas và Samir Nasri ngày càng đến gần, Arsenal đang đẩy nhanh tiến độ tìm người lấp khoảng trống ở khu trung tuyến. Được biết, HLV Wenger đã đưa Juan Manuel Mata (Valencia) vào danh sách mục tiêu cần chiêu mộ trong mùa hè năm nay. Cách đây chưa lâu, đội bóng thành London gửi đến Valencia lời đề nghị đầy sức nặng với mức phí 18 triệu bảng cho tiền vệ người Tây Ban Nha. Nhưng có lẽ Los Che đang có ý định ép giá Arsenal trong vụ này. Được biết, Valencia chỉ đồng ý ngồi nói chuyện tiếp khi đối tác nâng giá chuyển nhượng lên 25 triệu bảng. Sở dĩ, đội chủ sân Mestalla cương quyết như vậy, bởi Valencia cho rằng Arsenal rất khát tiền vệ dẫn dắt lối chơi, bởi ngày đội trưởng Fabregas trở về Barca không còn xa. Rõ ràng, đội bóng thành London đang gặp bất lợi khi theo đuổi Juan Mata dù Pháo thủ đã đưa ra mức phí chuyển nhượng kỷ lục của đội bóng.

Barca muốn bán đứt Ibrahimovic cho Milan: Ở mùa hè 2009, gã khổng lồ xứ Catalan phải chi ra 30 triệu euro cộng thêm tiền đạo Eto’o để đổi lấy sự phục vụ của Ibrahimovic. Nhưng sau một mùa giải, Barca đã tống cổ chân sút người Thụy Điển sang Milan theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm. Thực tế, ở mùa giải vừa qua, Ibrahimovic thi đấu rất tốt khi ghi 14 bàn thắng và đóng góp 14 đường chuyền thành bàn cho đồng đội. Tuy nhiên, Blaugrana không có ý định gọi cựu cầu thủ Inter trở về Nou Camp. Mới đây, đội bóng xứ Catalan đề nghị Milan đổi Ibra lấy Thiago Silva. Tuy nhiên, khó khăn ở chỗ là hậu vệ người Brazil là trụ cột trong đội hình của Rossoneri. Hiện tại, Milan vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về lời đề nghị của Barca.

Real chuẩn bị bán Ezequiel Garay: Được đưa về sân Bernabeu từ năm 2008, nhưng Ezequiel Garay chưa khi nào có vị trí chính thức trong đội hình của Real. Thế nên, hậu vệ người Argentina đã tìm cho mình bến đỗ mới trong mùa hè năm nay. Hiện tại, Ezequiel Garay đang hoàn tất thủ tục để gia nhập đội bóng của Bồ Đào Nha, Benfica. Được biết, mức phí chuyển nhượng của hậu vệ 24 tuổi này rơi vào khoảng 10 triệu euro. Đến với Benfica, Ezequiel Garay được hi vọng sẽ lấp khoảng trống do David Luiz để lại sau khi chuyển đến Chelsea hồi đầu năm. Như vậy, hậu vệ người Argentina trở thành cầu thủ đầu tiên rời Bernabeu trong mùa hè này.

MU sắp bán tiếp Darron Gibson cho Sunderland: Sau khi nhượng lại Wes Brown và Jonh O’shea cho đội chủ sân Ánh sáng, MU có thể sẽ bán thêm một cầu thủ nữa cho “Mèo đen”. Được biết, Sunderland đã liên hệ với “quỷ đỏ” về việc mua lại Darron Gibson. Tuy nhiên, tiền vệ người Ireland chưa đồng ý gia nhập sân Ánh sáng, bởi mức lương 30 nghìn bảng/tuần mà phía Sunderland đưa ra chưa thuyết phục được Gibson. Được biết, tiền vệ 23 tuổi này muốn nhận 40 nghìn bảng/tuần. Dù chưa thống nhất khoản thu nhập, nhưng khả năng tuyển thủ người Ireland nối gót hai đồng đội cũ ở MU là Wes Brown và John O’Shea sang khoác áo Sunderland ở mùa giải tới là rất cao.

 

Lê Mạnh  (Tổng hợp từ các báo thể thao Việt Nam)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Samsung Galaxy Z Fold 8 và Fold 8 Ultra - Bạn nên mua máy nào?

Samsung Galaxy Z Fold 8 và Fold 8 Ultra - Bạn nên mua máy nào?

Samsung Galaxy Z Fold 8 và Fold 8 Ultra - Bạn nên mua máy nào?

Samsung vừa chính thức ra mắt hai mẫu điện thoại gập mới nhất, mang đến những thay đổi đáng chú ý về thiết kế và dung lượng pin. Sự xuất hiện của hai thiết bị này tạo ra nhiều lựa chọn hơn cho người dùng yêu thích công nghệ di động. Các thông tin chi tiết về sản phẩm đã được công bố rộng rãi vào lúc 02:20 sáng ngày 28/07/2026 theo giờ Việt Nam.

FC Mobile Việt Nam lần đầu bước ra đấu trường thế giới: Cơ hội để Việt Nam sở hữu tới 4 suất tại Giải Vô địch Thế giới đầu tiên

FC Mobile Việt Nam lần đầu bước ra đấu trường thế giới: Cơ hội để Việt Nam sở hữu tới 4 suất tại Giải Vô địch Thế giới đầu tiên

FC Mobile Việt Nam lần đầu bước ra đấu trường thế giới: Cơ hội để Việt Nam sở hữu tới 4 suất tại Giải Vô địch Thế giới đầu tiên

Theo Ban tổ chức, lần đầu tiên trong lịch sử FC Mobile, Việt Nam sẽ góp mặt tại một giải đấu quốc tế cấp độ toàn cầu. Hai đại diện xuất sắc của FC Mobile Việt Nam sẽ tranh tài tại FC Pro Mobile Mid-Season Playoffs 2026, giải đấu quy tụ 24 tuyển thủ được tuyển chọn đến từ hơn 90 quốc gia và khu vực, cạnh tranh tổng giải thưởng 100.000 USD cùng cơ hội giành vé tới FC Pro Mobile World Championship 2026.

MacBook Neo có phải là sản phẩm thay thế MacBook Air M1?

MacBook Neo có phải là sản phẩm thay thế MacBook Air M1?

MacBook Neo có phải là sản phẩm thay thế MacBook Air M1?

MacBook Air M1 từng là mẫu Mac rất dễ khuyến nghị trong nhiều năm nhờ hiệu năng ổn định và trải nghiệm macOS mượt mà. Nhưng khi MacBook Neo xuất hiện với nền tảng mới hơn, câu hỏi được nhiều người quan tâm là liệu đây có phải lựa chọn thay thế hợp lý cho Air M1, đặc biệt với nhóm học sinh, sinh viên và dân văn phòng mua máy lần đầu.

Fenix 8 sau gần hai năm ra mắt: Đã đến thời điểm hợp lý để mua?

Fenix 8 sau gần hai năm ra mắt: Đã đến thời điểm hợp lý để mua?

Fenix 8 sau gần hai năm ra mắt: Đã đến thời điểm hợp lý để mua?

Sau gần hai năm có mặt trên thị trường, Garmin Fenix 8 không còn ở giai đoạn “mua sớm để trải nghiệm cái mới” mà bước sang bài toán quen thuộc hơn: mua để dùng lâu dài có còn đáng hay không. Với người đang cần một mẫu đồng hồ thể thao bền bỉ, theo dõi sức khỏe tốt và pin đủ yên tâm cho lịch tập dày, đây là thời điểm nên nhìn Fenix 8 bằng giá trị sử dụng thực tế thay vì chỉ bằng sức hút lúc mới ra mắt.

Nhạc ngoại lời Việt không phép: Bản hit triệu lượt nghe vẫn có thể bị xử phạt

Nhạc ngoại lời Việt không phép: Bản hit triệu lượt nghe vẫn có thể bị xử phạt

Nhạc ngoại lời Việt không phép: Bản hit triệu lượt nghe vẫn có thể bị xử phạt

Một ca khúc có thể nhanh chóng đạt hàng triệu lượt nghe, trở thành xu hướng trên mạng xã hội và mang lại doanh thu đáng kể. Tuy nhiên, nếu phần lời Việt được viết trên nền giai điệu nước ngoài khi chưa có sự cho phép của chủ sở hữu quyền tác giả, sức hút của bài hát không thể loại trừ nguy cơ bị xử lý theo quy định pháp luật.

Màn hình Laptop Dell 15 có đủ chuẩn màu cho người làm nội dung?

Màn hình Laptop Dell 15 có đủ chuẩn màu cho người làm nội dung?

Màn hình Laptop Dell 15 có đủ chuẩn màu cho người làm nội dung?

Khi nói về laptop cho công việc sáng tạo, cấu hình mạnh mới chỉ là một nửa câu chuyện. Màn hình mới là nơi người dùng nhìn, chỉnh và quyết định màu sắc cuối cùng của ảnh, video hay ấn phẩm đăng mạng xã hội. Với Dell 15, câu hỏi quan trọng không chỉ là màn hình có đủ rộng hay không, mà còn là có đủ chuẩn màu cho nhu cầu làm nội dung hay chưa.

Mùa thẻ mới của FC Mobile Vietnam: dàn cầu thủ Việt chính thức góp mặt, đồng hành cùng ASEAN Championship 2026 

Mùa thẻ mới của FC Mobile Vietnam: dàn cầu thủ Việt chính thức góp mặt, đồng hành cùng ASEAN Championship 2026 

Mùa thẻ mới của FC Mobile Vietnam: dàn cầu thủ Việt chính thức góp mặt, đồng hành cùng ASEAN Championship 2026 

Hòa cùng không khí rực lửa của giải vô địch bóng đá ASEAN Cup 2026, ngày 23/7/2026, tựa game EA SPORTS FC Mobile Việt Nam đã chính thức trình làng mùa thẻ mới mang tên "Tự Hào Việt Nam" (Vietnam Pride) cùng với sự kiện "Tiếp Lửa Vô Địch Đông Nam Á". Đây là bước đi thiết thực nhằm tiếp lửa cho Đội tuyển Việt Nam trên hành trình bảo vệ ngôi vương khu vực.

Pin laptop ASUS tụt nhanh sau 1 năm: Do chai pin hay thiết lập hệ thống?

Pin laptop ASUS tụt nhanh sau 1 năm: Do chai pin hay thiết lập hệ thống?

Pin laptop ASUS tụt nhanh sau 1 năm: Do chai pin hay thiết lập hệ thống?

Nhiều người dùng laptop ASUS bắt đầu lo lắng khi máy tụt pin nhanh hơn sau khoảng một năm sử dụng. Tuy nhiên, thời lượng pin giảm chưa chắc đồng nghĩa với chai pin nặng. Thiết lập hệ thống, ứng dụng chạy nền, độ sáng màn hình và cường độ sử dụng hằng ngày cũng có thể khiến máy hao pin rõ hơn.

Càng tuyển càng thiếu, điều gì đang xảy ra với ngành xây dựng? 

Càng tuyển càng thiếu, điều gì đang xảy ra với ngành xây dựng? 

Càng tuyển càng thiếu, điều gì đang xảy ra với ngành xây dựng? 

Nhiều doanh nghiệp đang liên tục mở rộng tuyển dụng để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các dự án mới, nhưng lượng ứng viên quan tâm đến nhóm ngành xây dựng lại chưa tăng tương xứng. Khoảng cách giữa nhu cầu tuyển dụng và nguồn nhân lực đang khiến bài toán tìm kiếm kỹ sư công trình trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Xem thêm
top-arrow
X