Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Thanh Hoá kiện Ninh Bình vụ Mai Tiến Thành

Tân chủ tịch CLB Thanh Hoá Nguyễn Quốc Hưng mới gửi công văn lên LĐBĐVN, và khẳng định hợp đồng lao động của Mai Tiến Thành tới năm 2010 có đầy đủ tính pháp lý. Đội bóng xứ Thanh cũng kiện Ninh Bình vì tiếp xúc với cầu thủ sai luật.

Vụ chuyển nhượng Mai Tiến Thành vẫn rắc rối vì Ninh Bình và Thanh Hoá chưa thống nhất được mức đền bù. Ninh Bình không muốn liên quan vào vụ này nên đã để Mai Tiến Thành tự thanh toán chi phí đào tạo cho đội bóng cũ, nhưng họ vẫn hỗ trợ cả về pháp lý lẫn tài chính. Mới đây, mọi việc tưởng như êm khi Ninh Bình tuyên bố sẽ trả 700 triệu đồng phí đào tạo (Thanh Hoá ra giá 900 triệu), nhưng rồi chính lãnh đạo đội bóng hạng Nhất lại "bẻ lái" và tuyên bố chỉ trả "372 triệu đồng như quy định trong quy chế của LĐBĐVN". Chính quyết định này cùng với tuyên bố hùng hồn của phía Ninh Bình khiến Thanh Hoá quyết tâm đi tới cùng vụ tranh chấp, với sự hậu thuẫn của T&T Hà Nội.

Hôm qua, ngay sau khi được bổ nhiệm, quyết định đầu tiên với tư cách là Chủ tịch CLB Thanh Hoá, ông Nguyễn Quốc Hưng đã ký công văn gửi LĐBĐVN. Trong đó, đội bóng xứ Thanh yêu cầu Liên đoàn đứng ra bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho họ. Ông Hưng tái khẳng định rằng bản hợp đồng lao động của Mai Tiến Thành tới năm 2010 là hoàn toàn đầy đủ tính pháp lý, và chính LĐBĐVN cũng từng chấp nhận bản hợp đồng đó để cho phép cầu thủ này đăng ký thi đấu ở giai đoạn một V-League 2008. Do vậy, Mai Tiến Thành là nguời của Sở TDTT Thanh Hoá. Ngoài ra, đội Thanh Hoá còn kiện lên LĐBĐVN rằng Ninh Bình đã tiếp xúc với cầu thủ Mai Tiến Thành sai luật vì hợp đồng của cầu thủ này với đội bóng xứ Thanh còn đến năm... 2010.

Lãnh đạo đội Thanh Hoá quyết tâm làm đến cùng vì không muốn bị "xỏ mũi". Ngoài ra, nếu họ chiến thắng trong vụ này thì hợp đồng chuyển nhượng Tiến Thành với giá 6,5 tỷ cho T&T Hà Nội sẽ được thực hiện.

Liên đoàn sẽ làm việc trong tuần này để trả lời lãnh đạo đội bóng Thanh Hoá trong thời gian ngắn nhất.

(Theo Vnexpress)

Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios