Thứ Tư, 02/12/2020Mới nhất

Rooney, Hargreaves, Brown tính lập “làng MU”?

Thứ Hai 18/02/2008 16:44(GMT+7)

Tiếp sau Rooney, đến lượt hai cầu thủ khác của MU là Wes Brown và Hargreaves đều chuyển tới sống tại biệt thự ở khu vực Cheshire.


Những cư dân MU đầu tiên tại Cheshire


Chỉ không lâu sau khi tiền đạo Wayne Rooney chuẩn bị cho ngày cưới vào giữa năm 2008 bằng việc tậu biệt thự đáng giá 4,5 triệu bảng gần Prestbury, Cheshire thì ngay sau đó hai đồng đội của anh tại MU là Wes Brown và Owen Hargreaves cũng chuyển tới đây ở.

Theo đó, trung vệ Wes Brown dù không thực sự nổi đình nổi đám nhưng cũng chịu chơi bỏ ra 4 triệu bảng để mua biệt thự sát vách nhà Rooney.

Và tiếp theo đến lượt Owen Hargreaves cũng không phải vừa khi để cùng vui chung sau những giờ tập luyện với các đồng đội cũng chấp nhận tậu căn hộ gần kề đó với giá 4,2 triệu bảng!

Có lẽ người “thiệt thòi” nhất trong số cầu thủ MU chính là tân binh Carlos Tevez khi căn hộ 3 triệu bảng của anh cũng ở khu này nhưng lại cách biệt thự của đồng đội vài km!

Ngoài ra còn có Cristiano Ronaldo muốn “đánh lẻ” nên ở riêng một khu khác gần Alderley Edge dù giá cũng không hề rẻ: 4 triệu bảng.

Một quan chức tại MU cho biết: “Dường như cả đội muốn chuyển tới sống ở khu vực này và khởi đầu là Wayne và Coleen. Những nhà môi giới địa ốc không cho rằng đây là sự tình cờ mà họ được liền kề nhau. Hiện tại nhà Wes đang sát vách với Wayne và rất thuận tiện cho Coleen và vợ Leanne của Wes có thể gặp gỡ”.

(Theo Dân trí)

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X