Thứ Bảy, 28/11/2020Mới nhất

Ronaldo : Tôi không cần ai thương hại !

Thứ Hai 25/02/2008 23:11(GMT+7)

(Bongda24h) - Với những chuyển biến không mấy tích tực từ chấn thương đầu gối. "Người ngoài hành tinh" Ronaldo ngày hôm nay đã cho biết anh sẽ tính đến việc "về hưu non" mặc dù không hề muốn.

Cách đây không lâu, chính Ronaldo cũng đã từng tuyên bố anh sẽ làm các bác sĩ kinh ngạc khi trở lại thi đấu đỉnh cao sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, những dấu hiệu hồi phục không mấy khả quan cũng những nhận định của các chuyên gia đã giúp cho anh có thể nhìn thẳng vào sự thật và đối mặt với khả năng từ giã sân có.

Ronaldo đã sẵn sàng cho khả năng xấu nhất


Trả lời phỏng vấn trước báo chí ngày hôm nay, Ronaldo cho biết :"Tôi buộc phải chuẩn bị tinh thần trước khả năng từ giã sân có. Tôi biết rằng chấp nhận điều này là không hề dễ dàng tuy nhiên quá trình hồi phục sẽ diễn ra rất khó khăn và chỉ một sơ xuất nhỏ cũng đủ khiến tôi không thể tiếp tục thi đấu. Có lẽ đã đến lúc phải nói lời chia tay với quả bóng tròn."

"Tôi sẽ cố hồi phục thật sớm để có thể đi xe đẹp cùng con trai của tôi, chạy nhảy vui đùa cùng với nó mà không cảm thấy đau đơn."

Khi được hỏi về thông tin anh sẽ trở về thi đấu cho câu lạc bộ Flamengo tại Brazil, Ronaldo trả lời :"Đây có lẽ không phải là thời điểm thích hợp để nói về Flamengo hay Milan hay bất kỳ câu lạc bộ nào khác."

"Lô gíc mà nói, sẽ chẳng có đội bóng nào đoái hoài đến một cầu thủ 31 tuổi,đã hai lần phải phẫu thuật và hiện đang phải chịu một chấn thương khủng khiếp ở đầu gối cùng với khả năng không thể tiếp tục thi đấu."

“Tôi không cần bất kỳ ai thương hại cả“


"Tôi không cần bấy cứ ai thương hại cả, tôi phải cảm ơn Chúa vì những gì tôi đã đạt được trong sự nghiệp của mình."

Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X