Thứ Tư, 02/12/2020Mới nhất

Ronaldo bị "soi", MU tức giận

Thứ Năm 21/02/2008 10:51(GMT+7)

(Bongda24h) - Ban lãnh đạo CLB Manchester United đã phàn nàn với UEFA về việc tiền về Ronaldo của họ bị làm phiền bởi một chiếc đèn chiếu Laser trong trận đấu với Lyon đêm qua.


Ronaldo bị làm phiền suốt hiệp một của trận đấu
bởi thứ ánh sáng xanh

Trong suốt thời gian khởi động và cả hiệp một của trận đấu lượt đi vòng 1/8 Champions League với Lyon đêm qua, cầu thủ người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã trở thành mục tiêu của ánh sáng phát ra từ một chiếc đèn chiếu tia Laser đâu đó trên sân Gerland.

Phát biểu về vấn đề này, HLV Ferguson tỏ ra rất bức xúc, ông cho biết: "Chúng tôi đã báo cáo việc này lên ban lãnh đạo UEFA. Chúng tôi đã phải chịu đựng việc này trước khi trận đấu diễn ra. Họ đã thử tìm cách giải quyết, nhưng việc đó vẫn tiếp tục diễn ra"

Nói một chút về trận đấu đó, ngài Ferguson tỏ ra hài lòng với sự thay đổi nhân sự của mình: "Các cầu thủ MU đã chơi không thật sự tốt và tôi buộc lòng phải có sự thay đổi trong hiệp hai. Nani và Tevez đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Một kết quả hòa không phải là tồi đối với chúng tôi. Với kết quả này, chúng tôi là những người nắm lợi thế ở trận lượt về trên sân nhà."

Trong khi đó, rõ ràng là HLV của Lyon, Alain Perrin không hài lòng với những gì đã xảy ra: "Tôi đã nghĩ tỷ số 1-0 là rất thuận lợi, nhưng rất tiếc 1-1 mới là tỷ số cuối cùng. Đây đúng là hai trường hợp hoàn toàn khác nhau. Tôi rất thất vọng với kết quả này."

Trở lại với trường hợp của Ronaldo, không hiểu có phải là do thứ ánh sáng của chiếc đèn chiếu Laser đâu đó rọi vào hay không, mà tiền vệ này đã chơi một trận đấu không thật sự hết khả năng của mình. Trong trận đấu đó, Ronaldo vẫn hoạt động rất rộng và có lúc đá như một tiền đạo thứ 2 bên cạnh Rooney. Nhưng những hiệu quả mà Ronaldo tạo ra không thật sự thuyết phục. Cầu thủ này chỉ để lại những pha đảo chân vô thưởng vô phạt và hai cú sút phạt đều bị thủ môn Coupet hóa giải.

  • Sơn Lâm

 

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X