Thứ Sáu, 04/12/2020Mới nhất

Queiroz sẽ kế nhiệm Scolari

Chủ Nhật 06/07/2008 10:01(GMT+7)

(Bongda24h) - Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha vừa thông báo họ đang tiến hành các biện pháp tiếp cận nhằm đưa Carlos Queiroz, trợ lý HLV tại Manchester United lên giữ chức HLV ĐTQG sau sự ra đi của Luiz Felipe Scolari.

Carlos Queiroz  (trái)  sẽ trở thành HLV của BĐN?

Việc Scolari chấp nhận chuyển tới dẫn dắt Chelsea đang khiến cho ĐT Bồ Đào Nha đang trong tình trạng tàu không người lái. Để yên lòng các cổ động viên và các cầu thủ, mới đây chủ tịch liên đoàn bóng đá BĐN, ông Gilberto Madail tuyên bố sẽ sớm tìm ra một HLV mới có đủ tài đức để dẫn dắt đội bóng áo Bã trầu.

Hiện tại ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc ghế nóng chính là Carlos Queiroz, một người Bồ Đào Nha hiện đang làm trợ lý cho Alex Ferguson ở MU. Những kế hoạch đàm phán đang được tiến hành khi Liên đoàn bóng đá BĐN sẵn sàng đưa ra lời đề nghị hấp dẫn để có được HLV 55 tuổi này.

Phát biểu trước báo giới, Gilberto Madail tỏ ra khá tự tin về khả năng thành công của bản hợp đồng này." Tôi rất lạc quan và tin rằng mọi chuyện sẽ sớm được hoàn tất . Chúng tôi đã có những cuộc nói chuyện và tất cả đều đang đi theo chiều hướng thuận lợi"

Tuy chưa một lần dẫn dắt ĐTQG nào nhưng kinh nghiệm cầm quân của Queiroz là không ít. Ông từng có thời gian dẫn dắt Real Madrid cũng như làm trợ lý cho Ferguson khá lâu. Có những thời điểm, Queiroz  còn được đề nghị dẫn dắt MU khi Ferguson về hưu nhưng do chưa có bảo đảm chắc chắn về điều này nên Liên đoàn bóng đá BĐN tự tin về khả năng nhận được sự đồng ý của Queiroz.

Kiều Phong

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X