Thứ Tư, 02/12/2020Mới nhất

"Quả bom" Amaobi... xì

Thứ Năm 21/02/2008 09:42(GMT+7)

“Nổi loạn” và “quăng bom” ầm ỹ nhưng rốt cuộc, tiền đạo lắm tài nhiều tật Amaobi lại cúi đầu xin lỗi và tự nguyện được tiếp tục thi đấu cho SHB Đà Nẵng.

Hôm qua 20/2, Amaobi đã phải lên tiếng xin lỗi BHL, HLV trưởng Lê Huỳnh Đức về những sai phạm của mình cũng như những phát ngôn trên báo chí rằng anh bị BHL trù dập vì những hiềm khích cá nhân.

Lãnh đạo CLB, HLV trưởng Lê Huỳnh Đức cũng đã chấp nhận lời xin lỗi của cầu thủ người Nigeria này nên theo đó, CLB cũng quyết định nhận lại Amaobi thay vì thanh lý hợp đồng như dự kiến ban đầu.

Tất nhiên Amaobi cũng sẽ phải chịu một hình thức kỷ luật. Nhưng do thời điểm này, SHB Đà Nẵng đang phải chuẩn bị gấp rút cho trận đấu then chốt trên sân Pleiku và cuối tuần nên hình thức kỷ luật Amaobi chỉ có thể được đưa ra sau khi toàn đội trở về Đà Nẵng sau trận đấu.

Sau khi làm trò chán chê, Amaobi lại xuống nước và xin ở lại Đà Nẵng.

Được biết, mức kỷ luật dành cho Amaobi sẽ do toàn đội họp bàn và đưa ra quyết định cuối cùng. Song song đó, BHL cũng yêu cầu trong thời gian này (đội đi thi đấu), Amaobi phải tự giác tập luyện cùng đội trẻ hoặc... một mình, xem như là một động thái cho thấy anh thật sự nhận khuyết điểm.

Dù kết cục Amaobi có bị xử lý như thế nào thì với việc đồng ý nhận lại Amaobi, chắc chắn phần... thiệt vẫn thuộc về SHB Đà Nẵng. Xem ra sau hàng loạt vụ việc rắc rối với các ông Tây, từ bộ ba Mussisi, Iddi, Lulenti qua Makula, Samuel, Ludovic, GĐKT Gerd Zeise đến Marcelo hồi đầu mùa, bóng đá Đà Nẵng vẫn chưa thấm được những bài học cay đắng khi chơi hàng ngoại.

Liên quan đến việc Amaobi “tố” cựu GĐKT Trần Vũ đã nhận "lót tay" 3.000 USD, cho đến cuối ngày hôm qua, mọi việc vẫn chưa ngã ngũ khi cả đôi bên đều khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình. GĐĐH Bùi Xuân Hòa cũng đành... bó tay và cho biết chỉ còn cách nhờ cơ quan chức năng vào cuộc.

Sự việc giữa Amaobi và ông Trần Vũ vẫ chưa sáng tỏ nhưng với cách xử sự của Amaobi trong những ngày qua, không loại trừ khả năng đây lại là một quả “bom bẩn” của cầu thủ này và nó cũng sẽ lại bị “xì” một khi cầu thủ này đạt được mục đích.

(Theo VTC)

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X