Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Phỏng vấn tân trưởng đoàn bóng đá Việt Nam

Thường trực LĐ BĐVN đã thống nhất cử TTK Trần Quốc Tuấn sẽ đảm nhiệm cương vị Trưởng đoàn đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup. Như vậy, vấn đề nóng nhất của đội tuyển, vị trí Trưởng đoàn, đã có lời giải.

TTK kiêm trưởng đoàn Trần Quốc Tuấn


Không thay đổi

Ông Tuấn đã thẳng thắn bộc bạch, làm Trưởng đoàn hay không trách nhiệm của ông với đội tuyển vẫn thế. Hàng ngày ông và các cộng sự vẫn phải nắm bắt các thông tin về đội tuyển, giải quyết những vấn đề phát sinh, theo dõi kế hoạch tập luyện của toàn đội... Nay được cử làm trưởng đoàn nhưng ông Tuấn vẫn sẽ thực hiện công việc hàng ngày vẫn làm. Không có sự thay đổi về chất, chỉ có sự khác biệt về hình thức.

Tiền không phải là tất cả

Trưởng đoàn làm gì để khích lệ tinh thần cầu thủ? Có phải là dùng tiền? Trước câu hỏi này, ông Tuấn không trả lời thẳng, nhưng trong quan điểm của ông, tiền với đội tuyển không phải là tất cả. Các tuyển thủ sẽ có những khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức và những đóng góp tại AFF Cup.

Không có doanh nghiệp không có nghĩa là thất bại

LĐ BĐVN đã không thành công khi mời "bầu" Đức hay "bầu" Vũ làm trư ởng đoàn, có phải là thất baị? Theo ông Tuấn, kế hoạch ấy không thành thật đáng tiếc. Nhưng không thể coi đấy là thất baị. Các ông chủ doanh nghiệp có nhiều việc phải lo toan, nhưng điều quan trọng họ không ngoảnh lưng lại với bóng đá. Nhiều doanh nghiệp vẫn cam kết sẽ ủng hộ đội tuyển nếu thi đấu tốt.

Dù mang trên vai khá nhiều việc, nhưng TTK Trần Quốc Tuấn vẫn tin tưởng sẽ hoàn thành nhiệm vụ trong cương vị một Trưởng đoàn bởi mọi vấn đề đã được xây dựng thành kế hoạch.

Theo Thể Thao Hàng Ngày

Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch V-League 2020
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios