Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Phấn đấu vào tốp 10 châu Á năm 2020

Đây là lời khẳng định của Phó Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Đỗ Văn Ninh trong tham luận dự Hội thảo phát triển kinh tế thể thao khi Việt Nam gia nhập WTO diễn ra sáng qua tại Hà Nội.

Thay mặt cho lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tới tham dự Hội thảo này, Phó Tổng thư ký Đỗ Văn Ninh đi sâu phân tích, trình bày vấn đề chính là phát triển tài trợ, thương mại cho bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Trong 6 năm thử nghiệm làm bóng đá chuyên nghiệp vừa qua, LĐBĐVN đã liên tục thay đổi các nhà tài trợ. Đầu tiên là bản hợp đồng 5 năm với Strata, bắt đầu từ năm 2001 với giá trị ước đạt 2 triệu USD/năm. Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm thời hạn hợp đồng, Strata đã rút lui và LĐBĐVN quay sang ký với Công ty quảng cáo Đất Việt. Thực hiện được 3 trong tổng số 4 năm thời hạn hợp đồng thì Đất Việt cũng nói lời chia tay, đối tác hiện nay của LĐBĐVN chính là VFD. Nguyên do của tất cả những sự chia tay này ai cũng hiểu, đó là quyền lợi của nhà tài trợ không được đảm bảo một cách tối đa. Trong khi đó, để đảm bảo xây dựng được một nền bóng đá chuyên nghiệp thực sự vững mạnh, theo đúng nghĩa của nó thì không thể thiếu các nhà tài trợ.

Để hiện thực hoá mục tiêu lọt vào tốp 10 đội bóng dẫn đầu châu Á năm 2020, bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam không thể thiếu các nhà tài trợ, trong khi hoạt động phát triển tài chính, thương mại cũng cần được lưu tâm. Tuy nhiên, công tác tiếp thị tài trợ cho bóng đá Việt Nam thời gian qua đang gặp rất nhiều khó khăn sau khi hàng loạt vụ tiêu cực trong bóng đá bị phanh phui. Giám đốc Sở TDTT Nam Định, Đỗ Thanh Xuân trong bản tham luận của mình đề cập đến việc xây dựng CLB bóng đá chuyên nghiệp Nam Định cũng đồng quan điểm này. Giá trị bản hợp đồng mới ký giữa CLB Nam Định với Đạm Phú Mỹ có thời hạn 3 năm, mỗi năm 7 tỷ đồng.


Theo Thể Thao Hàng Ngày

Loading...
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios