Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Pele lại chuẩn bị làm "kẻ phá đám"

(Bongda24h) - Trong mùa hè năm trước, có thể rất nhiều cổ động viên Chelsea đã nhìn Pele với ánh nhìn thiếu thiện cảm. Nguyên do là bởi Pele đã khuyên Neymar không nên tới châu Âu thi đấu, khi "thần đông" đang lưỡng lự có nên tới Chelsea thi đấu hay không. Cuối cùng, vì sự tác động của Pele mà Neymar đã quyết định tiếp tục ở lại Brazil thi đấu thay vì chuyển sang Chelsea. Đến hè năm nay, việc đó sẽ lại có cơ tái diễn.

Lần trước, các cổ động viên Chelsea đã có một lần mừng hụt vì Pele khi Neymar nói lời từ chối tới sân Stamford Bridge. Lần này, lịch sử lại chuẩn bị tái hiện nhưng người mừng hụt không phải là các fan của The Blues, mà là những ai yêu mến hai đội bóng thành Milano. Nguyên do là bởi Pele đang có ý định "phá đám" việc Ganso chuyển sang thi đấu tại Italia.

Ganso sẽ nghe lời Pele ở lại quê nhà Brazil thi đấu?

Cũng như Neymar, Ganso đang được đánh giá là một trong những tài năng trẻ nổi bật của bóng đá Brazil. Tất nhiên với danh tiếng và việc tài không đợi tuổi như vậy, Ganso nhận được không ít sự chú ý của các ông lớn tại châu Âu. Tiền vệ 21 tuổi này cũng từng tuyên bố muốn tới Italia thi đấu trong hè này với mục tiêu hàng đầu là hai đội bóng thành Milano, AC Milan và Inter Milan. Nhưng một vụ chuyển nhượng tưởng như việc xảy ra chỉ còn tùy thuộc vào vấn đề thời gian lại sắp bị phá đám, và người xen vào không ai khác lại chính là Pele, người đã ngăn cản vụ chuyển nhượng Neymar sang Chelsea mùa hè năm trước.

Mới đây, "vua bóng đá" Pele đã cho biết ý định ngăn cản Ganso sang châu Âu thi đấu:" Ganso và tôi sẽ có một cuộc nói chuyện nghiêm túc. Tôi biết cậu ấy hạnh phúc khi chơi bóng tại Brazil. Nếu tôi có thể quyết định thay, tôi nghĩ cậu ấy nên ở lại vì mọi thứ. Tôi tin rằng chuyện của Ganso cũng giống như Neymar trước đây, và tôi tự tin sẽ thuyết phục được cậu ấy. Một phần trong cuộc trò chuyện với Neymar trước kia sẽ được đưa ra và tôi nghĩ Ganso sẽ hiểu điều tôi nói, cậu ấy sẽ làm những gì tốt nhất trong thời điểm này. Tôi sẽ nói chuyện với cậu ấy và quyết định cuối cùng có lẽ giống với Neymar trước kia. Cậu ấy sẽ ở lại".

Pele cũng là danh thủ lớn duy nhất chưa từng tới châu Âu thi đấu khi "vua bóng đá" gắn bó sự nghiệp với Santos. Không biết liệu chịu sự tác động của Pele, Ganso có làm giống Neymar mà nghoảnh mặt với những đại giá của bóng đá Italia hay không?

  • Như Đạt (Theo Bongdaplus)

 

Loading...
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios