Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Ông Calisto tiếp tục gắn bó với ĐT Việt Nam

HLV Calisto chưa ký vào hợp đồng mới, nhưng sau cuộc đàm phán thầy “Tô” đã gần như đạt được thỏa thuận tiếp tục ở lại dẫn dắt ĐT Việt Nam trong 3 năm tới. Điều khoản làm thêm ở CLB bị loại trừ, bù lại ông Calisto sẽ nhận mức lương cao kỷ lục.

Buổi đàm phán hợp đồng giữa Phó chủ tịch Lê Hùng Dũng và thầy ‘Tô” chiều nay diễn ra không mấy “thanh bình”. Theo ông Dũng cho biết: Buổi đàm phán đã có những giây phút tranh luận rất căng thẳng, nhưng về cơ bản tất cả 2 bên đều thống nhất được các điều khoản và điều kiện làm việc đưa ra.

Hợp đồng mới của HLV Calisto sẽ có thời hạn 3 năm, chế độ ăn ở và đi lại vẫn giữ nguyên. Khoản lương hàng tháng dành cho thầy “Tô” chưa được công bố, nhưng VFF khẳng định sẽ điều chỉnh khung thưởng cho HLV Calisto tùy theo thành của ĐT Việt Nam và đội U23.

Vướng mắc còn lại trong quá trình thương thảo hợp đồng chỉ còn là những điều khoản nhỏ liên quan đến bảo hiểm thân thể, chế độ lương, hỗ trợ cho trường hợp HLV Calisto không có điều kiện sức khỏe tốt.

 

Trong những ngày sắp tới, luật sư của HLV Calisto tiếp tục làm việc lại với VFF để làm rõ những vấn đề này. Dự kiến ông Calisto sẽ chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới vào tháng 2, sau khi thầy “Tô” kết thúc kỳ nghỉ tại Bồ Đào Nha.

Để tránh cho thầy “Tô” phải hứng chịu áp lực về thành tích khi tái lý hợp đồng dẫn dắt ĐT Việt Nam, VFF quyết định không đưa ràng buộc về thành tích của ĐT Việt Nam và đội U23 trong điều khoản chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

Vấn đề được quan tâm nhất trong thời gian vừa qua là mong muốn được làm thêm ở CLB (T&T Hà Nội) của HLV Calisto. Nhưng vướng mắc này đã được gạt bỏ trong quá trình đàm phán hợp đồng. VFF không mang ra bàn, ông Calisto cũng không nhắc lại vấn đề này khi bàn thảo với VFF.

Theo lời Phó chủ tịch Lê Hùng Dũng: “Trong bản hợp đồng 28 trang soạn thảo, không có dòng nào đề cập đến việc HLV Calisto sẽ kiêm nhiệm thêm công việc ở bất kỳ CLB nào. Khi đã không nhắc đến, tức là HLV Calisto chỉ có duy nhất một bản hợp đồng với VFF và chỉ dồn sức cho nhiệm vụ dẫn dắt ĐT Việt Nam, đội U23 Việt Nam…”.

Công việc chính của HLV Calisto là dẫn dắt ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam. Nhưng trong những khoảng thời gian trống, VFF đã thống nhất để thầy “Tô” kiêm nhiệm thêm vai trò tư vấn chuyên môn cho đội U20, U19 chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế…”.

Kết thúc cuộc đàm phán, lãnh đạo VFF và HLV Calisto đều không công bố chi tiết thỏa thuận về mức lương hàng tháng. Nhưng theo tiết lộ của Phó chủ tịch Lê Hùng Dũng, khoản lương mà HLV Calisto được nhận có thể sẽ cao hơn 20.000 USD/tháng. 
 
(Theo Dân Trí)

Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch V-League 2020
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios