Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Ông Calisto chưa thể cập bến T&T Hà Nội

Hôm nay HLV Calisto đã làm việc với ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch CLB Đồng Tâm Long An, về những ràng buộc với đội bóng cũ trước khi cân nhắc lời mời ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam và T&T Hà Nội.

Trong cuộc gặp bầu Thắng chiều nay, HLV Calisto xác nhận việc còn hợp đồng với Đồng Tâm đến đầu năm 2011. "Tôi là HLV chuyên nghiệp tất nhiên phải làm đúng những gì mình đã ký kết với Đồng Tâm. Những chuyện vừa qua gây hiểu lầm giữa tôi và ông Thắng chỉ là do diễn dịch trên mặt báo chưa hoàn toàn chính xác", ông Calisto giải thích về việc từng tuyên bố rằng bản hợp đồng với Đồng Tâm cũng có thể coi như không còn giá trị vì 21 tháng qua ông không được CLB trả lương khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

Ông Thắng thì cho biết: "HLV Calisto tâm sự với tôi rằng ông chỉ xác nhận với báo giới là đã làm đúng thỏa thuận giữa ông với Đồng Tâm và VFF. Giữa chúng tôi không hề có bất đồng hay mâu thuẫn về chuyện tiền lương như một số tờ báo đã nói".

Mọi việc có lẽ sẽ chỉ rõ ràng hơn với HLV Calisto sau ngày 31/3

Đến giờ ông Calisto vẫn chưa quyết định có gắn bó với tuyển quốc gia nữa hay không sau khi hết hợp đồng hiện tại vào ngày 31/3. Nhưng nếu không tiếp tục làm việc ở tuyển quốc gia thì ông cũng không trở lại dẫn dắt Đồng Tâm. "Tôi muốn được làm việc hằng ngày. Nhưng trong thời gian 2 năm qua làm việc ở tuyển quốc gia, hầu như tôi chỉ làm việc 6 tháng cuối năm. Khoảng thời gian rảnh của tôi là quá nhiều. Tôi đủ sức kiêm nhiệm công việc ở cả đội tuyển lẫn CLB. Tôi sẽ quyết định công việc sắp tới của mình khi kết thúc hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam vào ngày 31/3 tới đây. Mong khi tôi đưa ra quyết định của mình, ông Thắng sẽ tôn trọng".

Trong khi đó, ông Thắng khẳng định: "Calisto hứa sẽ tôn trọng những gì đã ký với Đồng Tâm. Nếu HLV Calisto không muốn làm ở tuyển quốc gia, Đồng Tâm luôn sẵn sàng chào đón nếu ông muốn trở lại làm việc ở đây. Trong trường hợp ông Calisto muốn ra đi sau khi hết hợp đồng với VFF, chúng tôi cũng sẽ tạo mọi điều kiện nhưng CLB khác phải nói chuyện với Đồng Tâm".

Sau khi dùng bữa cơm thân mật với ông Thắng, HLV Calisto đã bay trở lại Hà Nội để tiếp tục tập trung cùng đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho trận cuối vòng loại Asian Cup 2011, gặp Trung Quốc. 
 
(Theo Vnexpress)

Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch V-League 2020
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios