Thứ Năm, 29/09/2022Mới nhất

Nhật ký ĐTVN: Lại ốm và chấn thương

Thứ Sáu 24/10/2008 11:05(GMT+7)

Ngày khai mạc T&T Cup đã có thể đếm được trên đầu ngón tay, nhưng trong buổi tập hôm qua, HLV Calisto vẫn chưa có trong tay đội hình mạnh nhất vì nhiều lý do khác nhau. Ông thầy người Bồ Đào Nha chưa kịp vui vì đón nhận sự trở lại của Công Vinh sau chấn thương gót chân thì tiền đạo này lại tái phát chấn thương ở gối phải.

Mặc dầu đây chỉ là một chấn thương nhẹ, nhưng rõ ràng nó cũng sẽ gây ra ảnh hưởng không tích cực đối với sự chuẩn bị của ĐTVN.

Ngoài Công Vinh, một trụ cột khác cũng đang có vấn đề về sức khoẻ là Bảo Khanh. Hôm qua, tiền vệ của Thể Công đã không thể tham dự buổi tập vì bị sốt, và điều này có nghĩa là cặp tiền đạo tốt nhất, về mặt lý thuyết, của HLV Calisto đều không ở trạng thái sung sức nhất.

Một lần nữa sức khoẻ của Công Vinh lại trở thành nỗi ưu tư cho HLV Calisto

Trong khi đó, dù chấn thương của Như Thành gần như đã hoàn toàn bình phục, nhưng HLV Calisto vẫn giữ trung vệ này làm “của để dành” bằng cách để Thành ngồi ngoài ở các buổi tập thi đấu đối kháng.

Khác với Như Thành, sau khi trở lại hồi đầu tuần, Tài Em đã được HLV Calisto cho xung trận liên tục, và hôm qua, tiền vệ này đã xuất hiện ở đội hình chính để chơi cặp cùng Minh Châu trong bài tập thi đấu nội bộ.

Tuy nhiên, người chơi bên phải hàng tiền vệ không phải là Minh Phương như thường lệ mà lại là Vũ Phong, còn đội trưởng ĐTVN được bố trí ở vị trí hộ công bên phía đội hình dự bị. Cũng có khả năng do Minh Phương vẫn chưa đạt 100% thể lực nên HLV Calisto đã tính tới phương án để Vũ Phong đá chính tại T&T Cup sắp tới.

Do trời mưa lớn nên buổi tập hôm qua của ĐTVN đã phải dừng lại giữa chừng, khi các cầu thủ mới thi đấu chưa đầy 30 phút. Thế nhưng, khi các cầu thủ khác đã thu dọn hành lý để ra ôtô thì riêng Công Vinh vẫn được HLV Calisto giữ lại sân tập để hướng dẫn tỉ mỉ về cách xử lý trước cầu môn, thậm chí, HLV Calisto còn nhắc nhở Công Vinh cả về thói quen di chuyển cũng như chuyền bóng của các hậu vệ và tiền vệ cánh.

(Theo Báo Bóng Đá)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X