Thứ Ba, 01/12/2020Mới nhất

Một mùa hè sôi động cùng "Nếu bạn là chuyên gia"

Thứ Sáu 04/07/2008 10:09(GMT+7)

(Bongda24h) - VCK Euro 2008 đã qua với bao cảm xúc trái ngược của những người trong cuộc và cả những khán giả hâm mộ môn thể thao Vua. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc ban biên tập Bongda24h đã trải qua một tháng tràn ngập những bài viết gửi về từ khắp mọi nơi. Giờ đây, chúng ta lại cùng chuẩn bị để đón một mùa giải mới với những "bước đệm" là các bản hợp đồng nhiều triệu bảng...

Những bài viết của những độc giả thân thiết với chuyên trang Bongda24h.vn đã được chúng tôi xem xét rất kỹ trong tháng 6 vừa qua. Hầu hết các bạn đều tập trung vào mảng Euro - "mảnh đất" nhận được nhiều sự quan tâm nhất của thế giới bóng đá trong tháng vừa rồi. Trước hết, xin cảm ơn những bài viết của các bạn, những đóng góp cùng những tình cảm chân thành mà những độc giả yêu quý của Bongda24h.vn đã thể hiện. Thêm vào đó là tình yêu đối với bóng đá, với sự khát khao được thể hiện khả năng nhận định của mình. Các bạn đã khiến ban biên tập rất khó khăn để chọn ra những bài viết xuất sắc nhất để đăng lên chuyên trang.

Có những bài viết rất sâu sắc và công phu về cả tư duy lẫn sự tìm tòi sưu tập, có những bài viết thể hiện cái nhìn chủ quan và tình cảm của riêng mình cho một đội bóng hay một cá nhân được yêu mến. Tất cả các bạn đều có quyền tự hào với những gì đã gửi đến chúng tôi, dù cho những bài viết đó được đăng hay không được đăng đi chăng nữa. Rất mong trong thời gian tiếp theo, ban biên tập sẽ còn nhận được nhiều bài viết hơn nữa với một chất lượng cao hơn để có thể được đưa những bài viết của các bạn lên những vị trí trang trọng của chuyên trang.

Mùa giải 2008/2009 sắp bắt đầu, trước hết là những vụ chuyển nhượng đình đám. Ai đi, ai ở? Ai nên đi, ai nên ở? Ai xứng đáng ra đi, ai xứng đáng ở lại? Các bạn hãy thể hiện những đánh giá của mình về vấn đề nhạy cảm này trước khi mùa bóng mới bắt đầu. Rồi sau đó là nói đến sự chuẩn bị của các đội bóng về lực lượng trước khi bước vào một "chiến dịch mới". Hãy cho chúng tôi cũng như cộng đồng những người yêu bóng đá biết được ý kiến của các bạn đi nào!!!

Ban biên tập

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X