Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Moratti: Mourinho không hấp dẫn chúng tôi lắm

(Bongda24h) - Chủ tịch  Massimo Moratti của Inter Milan tuyên bố rằng ông và Inter Milan không hề có ý định đưa cựu HLV của Chelsea là  Jose Mourinho về sân San Siro trong thời gian tới.

 Moratti không khoải Mourinho?

Vị huấn luyện viên cá tính người Bồ Đào Nga đã gây shock với người hâm mộ khi tuyên bố chia tay Chelsea rất bất ngờ. Mọi người đang cố sức đoán già đoán non xem ông sẽ đến đâu và Inter Milan là sự lựa chọn số một. Tuy nhiên, Moratti đã thẳng thừng thừa nhận không hề có chuyện đó.

"Mourinho ư? Ông ấy không hấp dẫn chúng tôi cho lắm", Moratti nói. "Tôi nghe nói trên chuyến bay hôm nay rằng ông ấy từ chức và tôi cũng khá ngạc nhiên. Tôi không bình luận gì về việc ông ấy chia tay Chelsea cả".

Mặc dù Moratti một mực từ chối khéo khi nhắc đến Mourinho nhưng các hãng thông thông tấn ở Italia cho rằng đó chỉ là những lời nói dối. Hơn nữa, Moratti từng có ý định mời HLV người Bồ Đào Nha về dẫn dắt Inter Milan.

Nhưng có một điều chắc chắn rằng, Mourinho đang cố gắng giành khoảng thời gian hiện tại để nghỉ ngơi, suy nghĩ về bao nhiêu chuyện đã qua. Ông cần lấy lại phong độ của mình bởi dù sao, cần quên đi quá khứ và hướng đến tương lai.

Còn Mourinho và Moratti không có liên hệ nào? Không biết thế nào mà biết được trong bóng đá. Cứ chờ xem sẽ rõ!

  • Augustino

Loading...
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios