Thứ Hai, 30/11/2020Mới nhất

Milan tiếp tục theo đuổi Adebayor

Thứ Ba 08/07/2008 07:01(GMT+7)

(Bongda24h) - Chỉ vài ngày sau khi tỏ ra khá yên ắng với vụ chiêu mộ Emmanuel Adebayor, đội bóng Italia, AC Milan lại thể hiện rõ quyết tâm muốn có được chữ ký của chân sút người Togo khi đưa ra mức giá đề nghị 30 triệu euro.

Milan sẵn sàng trả 30 triệu euro cho Adebayor

Thông tin trên được xác nhận bởi tờ báo thể thao nổi tiếng của Italia, Corriere dello Sport. Adebayor đã được Milan theo đuổi từ cách đây gần một tháng. Bản thân tiền đạo này cũng muốn chuyển tới đầu quân cho đội chủ sân San Siro. Tuy nhiên, Arsenal vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc họ có muốn bán chân sút 22 tuổi này hay không. Lý do bởi The Gunners vẫn chưa chiêu mộ được một tiền đạo nào có đủ đẳng cấp để thay thế tiền đạo người Togo. Quan trọng hơn mức giá mà Milan đưa ra lại không đáp ứng được yêu cầu của Arsenal. Theo đó, Milan chỉ chịu chi 25 triệu euro trong khi số tiền mà Arsenal yêu cầu là 40 triệu euro.

Trong khi Rossoneri tỏ ra im ắng vì cố tình dìm giá của Adebayor xuống thì việc Barcelona đã bất ngờ nhảy vào cuộc khiến cho Milan không thể chậm chễ hơn được nữa. Theo tờ Corriere dello Sport thì với số tiền 30 triệu euro đề nghị, Milan hi vọng họ sẽ nhận được sự đồng ý từ phía Arsenal. Đây là một số tiền không nhỏ, hơn nữa đội bóng nước Anh cũng đang có những liên hệ nhằm có được chữ ký của tiền đạo Ajax, Klaas Jan Huntelaar. Vậy nên với mức giá hấp dẫn này, nhiều khả năng Arsenal sẽ chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán.

Milan cũng đã tính đến những phương án dự phòng. Trong trường hợp họ không thể có được chữ ký của Adebayor thì hai phương án thay thế tiếp theo có thể sẽ là Didier Drogba và Samuel Eto’o, những cầu thủ mà đội bóng Italia cũng đang liên hệ.

K.P

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X