Thứ Sáu, 04/12/2020Mới nhất

Milan muốn có Ronaldinho nhưng....thiếu tiền !

Thứ Hai 07/07/2008 06:27(GMT+7)

(Bongda24h) - Phó chủ tịch của Milan Adriano Galliani ngày hôm qua đã tiết lộ đội bóng của ông đang tràn đầy cơ hội có được chữ ký của Ronaldinho nhưng lại không đủ tiền để ....trả lương cho anh.

Cách đây không lâu, cũng chính vị phó chủ tịch này đã tuyên bố từ bỏ cuộc đua giành chữ ký của "Rô vẩu" do Milan không cạnh tranh nổi với Manchester City về mặt tài chính.


Tuy nhiên, so với Man Xanh, nhà cựu vô địch Champions League lại vượt trội về mặt đẳng cấp. Đây chính là lý do khiến cho Ronaldinho ưu liên lựa chọn đội bóng chủ sân San Siro bất chấp việc khoản tiền lương anh nhận được có thể ít hơn.

Mặc dù vậy, ngay cả trong trường hợp này, tình hình tài chính vào thời điểm hiện tại cũng không cho phép Milan có thể mua đứt Ronaldinho từ Barcelona.

Phó chủ tịch Galliani ngày hôm qua đã tiết lộ :"Ronaldinho đã từ chối lời đề nghị từ phía Manchester City cho dù họ đưa ra số tiền gấp đôi những gì mà chúng tôi có thể chi trả."

"Anh ấy không còn nằm trong kế hoạch phát triển đội bóng của huấn luyện viên Pep Guardiola bởi vậy Ronaldinho sẽ ra đi với giá chuyển nhượng tương đối 'mềm'"

"Nhưng vấn đề của chúng tôi bây giờ lại là tiền lương. Chúng tôi chỉ có thể trả nổi lương cho Ronaldinho khi được miền khoản phí chuyển nhượng."

Ronaldinho vẫn mải mê tham gia các họat động xã hội trong khi chờ đọi bến đỗ mới


Rõ ràng đây là một gợi ý có phần "không tưởng" bởi Barcelona chắc chắn sẽ không để cho cựu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của mình ra đi mà không nhận lại được một khoản tiền chuyển nhượng xứng đáng. Theo một số nguồn tin, hy vọng duy nhất của Milan vào thời điểm hiện tại là cố gắng thuyết phục để cho Barca chấp nhận một bản hợp đồng cho mượn.

Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X