Thứ Ba, 24/11/2020Mới nhất

Mexes ra tối hậu thư cho Roma

Thứ Tư 16/05/2007 17:46(GMT+7)

(Bongda24h) - Đại diện của trung vệ người Pháp, Philippe Mexes đang chơi ở AS Roma đã nói môt cách ngụ ý rằng nếu đội bóng Italia không đề nghị một bản hợp đồng hấp dẫn thì Mexes có thể sẽ ra đi.

Hợp đồng của cầu thủ này với Roma sẽ kéo dài đến tháng 6 năm 2008 và việc đàm phán gia hạn hợp đồng đã được khởi động nhưng gần đây có thông tin Milan và Real Madrid rất quan tâm đến Mexes.

 

Vị đại diện của anh, Olivier Joanneaux cho biết: "Philippe rất muốn ở lại Roma nhưng chúng tôi cần phải xem xét kỹ các chi tiết về thu nhập trước khi đưa ra quyết định. Hiện tại có sự khác biệt rất lớn giữa đề nghị của Roma và sự chào mời của các đội bóng khác. Có rất nhiều những đội bóng từ Italia và châu Âu quan tâm đến anh ấy.  

"Tôi không chắc chắn điều gì sẽ xảy ra. Bây giờ, Mexes chỉ muốn tập trung cho trận chung kết Coppa Italia. Sắp tới, chắc sẽ chưa có biến chuyển gì mới. Anh ấy vẫn còn 1 năm hợp đồng (kết thúc vào ngày 30/06/2008)".

Dù tương lai chưa được đảm bảo, nhưng Joanneaux cho biết thân chủ của ông chỉ quan tâm đến hiện tại: "Philippe không quá bận tâm về tương lai. Mục tiêu của anh là ở lại thành Rome nhưng các điều kiện mà Giallorossi đưa ra cần phải sát hơn với những gì mà các đội bóng khác đề nghị. Roma sẽ làm mọi thứ mà họ cho là tốt nhất nhưng Mexes có quyền để mắt đến các lời đề nghị khác và quyết định có chấp nhận hay không. Tuy nhiên tôi chưa hề thảo luận với bất kỳ CLB nào khác".

"Từ khi đến đây, anh ấy chưa đòi hỏi bất cứ điều gì và hợp đồng cũng không hề thay đổi. Lương của Mexes và Chivu không bằng được lương của một cầu thủ bình thường đang chơi bóng ở Italia. Có nhiều người chơi ở Serie B mà còn kiếm được nhiều hơn họ".

Có vẻ nếu muốn làm hài lòng trung vệ này, Roma phải phá vỡ mức giới hạn 1,7 triệu bảng/mùa ở CLB này (không kể lương của Totti). Nếu không, một loạt tên tuổi ở châu Âu sẽ "trải thảm đỏ" để mời Mexes về.

  • Thúy Nga

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Những “ông lớn” tái ngộ trong cuộc họp UEFA

Những “ông lớn” tái ngộ trong cuộc họp UEFA

Những “ông lớn” tái ngộ trong cuộc họp UEFA

Những nhân vật hàng đầu làng bóng đá châu Âu như Đại sứ HLV của UEFA Sir Alex, HLV Arsene Wenger, Chủ tịch FIFA – Michel Platini, cựu trọng tài Pierluigi Collina, hai cựu HLV Jurgen Klopp, Carlo Ancelotti, GĐ kĩ thuật Lupescu, quản lí các giải đấu UEFA Marchetti, HLV Luis Enrique, Rafa Benitez, Diego Simeone, Unai Emery... đã có dịp tái ngộ trong cuộc họp thường niên của UEFA diễn ra tại Nyron, Thụy Sĩ để bàn luận các vấn đề phát triển bóng đá.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X