Thứ Bảy, 04/02/2023Mới nhất

McClaren không lo bị sa thải

Thứ Năm 18/10/2007 16:20(GMT+7)

(Bongda24h) - HLV McClaren cho biết, ông chưa bao giờ có ý định chia tay đội tuyển, dù cho mới để thua trong trận đấu vô cùng quan trọng cho chiếc vé dự VCK Euro 2008 với ĐT Nga hôm qua.


McClaren đang cố giấu đi nỗi lo lắng trong lòng?

Ở trận đấu diễn ra tối qua, mặc dù các cầu thủ Anh đã vươn lên dẫn trước bằng cú vô lê sấm sét của Rooney. Nhưng cuối cùng chỉ trong vòng 4 phút, những học trò của HLV McClaren phải chịu liền 2 bàn thắng từ phía ĐT Nga và đành ngậm ngùi ra về với hai bàn tay trắng.

Sau trận đấu đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh chiếc ghế của người  cựu HLV Middlesbrough này. Tuy nhiên, Macca tỏ ra vẫn rất bình thản, ông cho biết: "Thật sự là tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc chia tay ĐT Anh, chưa bao giờ."

"Cục diện của bảng đấu sẽ chỉ ngã ngũ khi các đội đá hết 12 trận của mình." McClaren nói tiếp. "ĐT Nga vẫn còn hai trận chưa đấu, trong khi chúng tôi còn một trận. Thật sự cho đến lúc này tôi vẫn rất thất vọng với những gì đã diễn ra. Tuy nhiên, chưa thể nói trước được điều gì nếu như tất cả các trận đấu chưa được thực hiện. Chính vì thế, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc chia tay công việc của mình."

ĐT Anh sẽ gặp các cầu thủ Croatia ở trận đấu cuối cùng sẽ diễn ra vào 21 tháng 11 tới. Dù có thắng trong trận đấu này đi chăng nữa, thì các cầu thủ xứ sở sương mù vẫn phải chờ kết quả thi đấu của ĐT Nga mới có thể biết được số phận của mình.

  • Phúc Hưởng

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X