Thứ Ba, 18/06/2024Mới nhất
Zalo

LuatVietnam chính thức ra mắt Trợ lý ảo AI: Bước tiến công nghệ pháp lý

Chủ Nhật 12/05/2024 06:38(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Hôm nay 12/5/2024, Công ty Cổ phần Truyền thông Luật Việt Nam (LuatVietnam) chính thức cho ra mắt bản thử nghiệm của AI Luật - Trợ lý ảo Luật Việt Nam - đánh dấu là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng AI trong mảng khai thác dữ liệu từ văn bản pháp luật. 

Với lợi thế là đơn vị có nguồn dữ liệu văn bản pháp luật đầy đủ từ năm 1945 đến nay và liên tục cập nhật mới hàng ngày cùng với nguồn lực về Công nghệ, LuatVietnam đã nghiên cứu, phát triển và chính thức cho ra mắt bản thử nghiệm AI Luật - Trợ lý ảo Luật Việt Nam.

Sử dụng AI Luật, người dùng được giải đáp các câu hỏi, tình huống pháp luật cơ bản có kèm theo căn cứ pháp luật chi tiết đến từng điều, khoản. Ngoài ra, AI Luật còn giúp người dùng tìm kiếm thông tin về điều khoản văn bản pháp luật cho một vấn đề pháp lý đang quan tâm.

AI Luat - Tro ly ao LuatVietnam - Anh 1
AI Luật giúp người dùng giải đáp các câu hỏi, tình huống pháp luật cơ bản

Ứng dụng công nghệ  AI & Machine Learning, AI Luật được huấn luyện dựa trên dữ liệu của hàng trăm nghìn văn bản pháp luật có liên quan, có khả năng đưa ra câu trả lời nhanh chóng, đầy đủ căn cứ pháp lý, đáng tin cậy, văn phong tự nhiên như đang trò chuyện với con người.

Câu trả lời của Trợ lý ảo Luật Việt Nam luôn đảm bảo có căn cứ pháp lý theo đúng văn bản pháp luật hiện hành (còn hiệu lực áp dụng). Khi văn bản được sửa đổi, bổ sung, thay thế, bãi bỏ, câu trả lời của AI cũng tự động được cập nhật theo văn bản mới nhất. 

Dù không thay thế được vai trò của luật sư hay chuyên gia pháp lý, nhưng AI Luật được kỳ vọng sẽ giúp làm tốt vai trò của một “trợ lý”, giúp người dùng có thể truy vấn các thông tin một cách nhanh nhất, tiết kiệm hơn 60% thời gian và nhân lực. 

LuatVietnam chính thức ra mắt Trợ lý ảo AI Bước tiến công nghệ pháp lý 1
Công cụ AI của LuatVietnam được kỳ vọng sẽ giúp tiết kiệm 60% thời gian, nhân lực

AI Luật cũng là công cụ hỗ trợ xuyên suốt 24/7, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng ở bất cứ thời điểm nào và ở bất cứ đâu. Ngoài ra, công cụ này còn có thể xử lý nhiều yêu cầu cùng lúc và bằng cả hai ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh. 

Công cụ AI này ngày càng được hoàn thiện hơn mỗi ngày do được “học” liên tục từ sự tương tác của người dùng cũng như cập nhật những văn bản pháp luật mới từ hệ thống của LuatVietnam. 

Hiện, người dùng có thể đặt câu hỏi cho AI Luật - Trợ lý ảo Luật Việt Nam ở 6 mảng:

  • Bảo hiểm xã hội
  • Lao động 
  • Thuế thu nhập cá nhân
  • Đầu tư 
  • Hôn nhân gia đình 
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản trên đất.

Đăng ký tài khoản và trải nghiệm ngay: https://ailuat.luatvietnam.vn/ 

Có thể bạn quan tâm

Tongkat Ali – Cây thuốc quý từ thiên nhiên

Tongkat Ali – Cây thuốc quý từ thiên nhiên

Tongkat Ali – Cây thuốc quý từ thiên nhiên

Tongkat Ali (hay còn gọi là Mật Nhân, Bá Bệnh, Bách Bệnh), là một loại cây có nhiều chất dinh dưỡng và công dụng tốt cho sức khoẻ, được coi là cây thuốc quý trong đông y. Trong dân gian, cây mật nhân được sử dụng để chữa rất nhiều bệnh lý khác nhau. Một trong những điểm đặc trưng của Mật Nhân, đó là vị đắng như mật.

Ngọc Oanh - Gương mặt khả ái ghi dấu ấn trên TikTok

Ngọc Oanh - Gương mặt khả ái ghi dấu ấn trên TikTok

Ngọc Oanh - Gương mặt khả ái ghi dấu ấn trên TikTok

Võ Thị Ngọc Oanh, một biểu tượng của sự kiên cường và sáng tạo trên nền tảng TikTok, đã trải qua một hành trình đầy khó khăn và nỗ lực để đạt được vị trí nổi bật như ngày hôm nay. Với id: oanhcuibap33 trên TikTok Live Việt Nam, cô đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ với nghệ danh này.

Đức DZ - Chàng trai nổi tiếng trên Tiktok Live nhờ sở hữu nụ cười tỏa nắng

Đức DZ - Chàng trai nổi tiếng trên Tiktok Live nhờ sở hữu nụ cười tỏa nắng

Đức DZ - Chàng trai nổi tiếng trên Tiktok Live nhờ sở hữu nụ cười tỏa nắng

Hot Idol Đức Dz được cộng đồng mạng app giải trí TikTok Live biết đến nhờ sở hữu nụ cười tỏa nắng, luôn tràn đầy niềm vui trong mỗi phiên Live. Anh chàng sở hữu kênh ID TikTok: ducdz8880 có nhiều người theo dõi, anh có tên thật là Lê Văn Đức hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Quảng Ninh. Cùng tìm hiểu thêm về anh chàng này qua bài viết sau nhé!

Xem thêm
top-arrow
X