Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Khán giả Hải Phòng va chạm với CSCĐ trên sân Hàng Đẫy

Trận đấu Thể Công - XM Hải Phòng nóng cả trên sân lẫn khán đài. Có nhất 3 lần pháo sáng xuất hiện trên khu vực khán giả Hải Phòng, lực lượng CSCĐ phải vào cuộc ngăn chặn và xô xát đã xảy ra giữa lực lượng an ninh với khán giả đội khách.

Để phòng trừ các phần tử quá khích của cổ động viên Hải Phòng gây rối, chiều nay bộ phận an ninh ở sân Hàng Đẫy đã lập một kế hoạch rất chu đáo từ khâu kiểm tra phía ngoài, lẫn việc bố trí lực lượng trên khán đài để đối phó với các sự cố khi xảy ra. 

Trong những phút đầu cổ động viên Hải Phòng đều thực hiện đúng theo yêu cầu của BTC, nhưng kể từ khi XM Hải Phòng ghi được bàn thắng phút thứ 6, pháo sáng và pháo khói đã xuất hiện. Ngay lập tức các lực lượng an ninh đã phải vào cuộc để dập pháo, xô xát đã bắt đầu sau khi một số CSCĐ sử dụng đến dùi cui để ngăn chặn. 

Khán giả Hải Phòng tỏ ra rất bức xúc về cách làm của CSCĐ

Càng về cuối trận đấu, diễn biến trên khán đài B, khu vực được dành riêng cho cổ động viên XM Hải Phòng càng phức tạp. Một số khán giả quá khích liên tục có những lời lẽ khiêu khích, buộc lực lượng an ninh phải nhảy vào can thiệp, đã có một cổ động viên đội khách bị ngất trong khi xô xát với lực lượng CSCĐ trên khán đài. 

Theo ghi nhận tại nơi xảy ra va chạm, một số cổ động viên đã bủa vây lực lượng an ninh trong khi làm nhiệm vụ và CSCĐ đã sử dụng đến biện pháp mạnh để lập lại trật từ trên khu vực cổ động viên Hải Phòng, mở đầu cho những cuộc xô xát tiếp diễn ở phố Hàng Cháo (sau khán đài B) sau khi trận đấu kết thúc, khiến cho có thêm ít nhất 4 khán giả đội khách bị ngất. 

Trước cách xử lý quá cứng rắn của bộ phận an ninh sân Hàng Đẫy, lãnh đạo Hội cổ động viên Hải Phòng tỏ ra rất bức xúc. Theo ông nguyễn Mạnh Hiền, Hiệu trưởng trường trung cấp GTVT Hải Phòng, Chủ tịch hội cổ động viên cho biết: 

Tôi thừa nhận việc một số khán giả Hải Phòng đã đốt pháo, vi phạm qui định của BTC sân. Nhưng theo tôi, sự việc đã không đến nỗi phức tạp đã không có người bị đánh ngất nếu lực lượng an ninh mềm mỏng hơn trong cách xử lý. Đã có một số biện pháp mạnh được sử dụng, khiến cho một số khán giả trong đó có cả các cháu nhỏ bị thương.  

Sau khi kết thúc trận đấu, chúng tôi đã cố gắng chấn tĩnh mọi người, nhưng một số CSCĐ vẫn tiếp tục sử sụng biện pháp mạnh bên ngoài sân nên tình hình không được kiểm soát, còn số lượng khán giả Hải Phòng bị thương tiếp tục gia tăng…”. 

(Theo Dân Trí)

Loading...
Giải Bundesliga
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch V-League 2020
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios