Thứ Tư, 02/12/2020Mới nhất

Kahn bị treo găng

Thứ Sáu 23/03/2007 22:26(GMT+7)

Thủ môn của Bayer Munich sẽ vắng mặt trong trận lượt đi vòng tứ kết Champions League giữa Bayern Munich và AC Milan do phải chấp hành án phạt của UEFA.

Theo đó thủ thành 37 tuổi người Đức này bị phạt 20.000 franc Thuỵ Sỹ (12.339 euro tương đương với khoảng 23.000 dolla) và đồng thời bị cấm thi đấu một trận ngay trong lượt trận đầu tiên của vòng tứ kết Champions League trên sân San Siro của AC Milan vào ngày 03/04 tới đây, do anh này có hành động không đúng mực đối với bác sỹ kiểm tra doping, Uỷ ban kỷ luật của UEFA cho biết.

 


Đồng đội của Kahn tại Bayern Munich, hậu vệ người Brazil Lucio cũng bị phạt một khoản tiền trị giá 6.171 euro (khoảng 11.500 dolla)do có hành động tương tự trong cùng trận đấu đó.

Thủ thành Kahn đã có những hành động không đúng mực đối với các bác sỹ kiểm tra doping sau trận đấu giữa Bayer và Real Madrid hai tuần trước đây, trận đấu mà anh được yêu cầu phải cung cấp mẫu nước tiểu theo quy định của UEFA.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên trang web của CLB, Kahn đã có lời xin lỗi vị bác sỹ đó và giải thích về những hành động không đúng mực đó của mình.


“Đó là một tình huống hết sức ngu xuẩn”, anh phát biểu

“Tôi rất lấy làm xin lỗi về điều đó, nhưng đã là lần thứ 4 tôi được yêu cầu thử doping trong một trận đấu, và các bạn có tin được không, tôi phải cung cấp đến 18 mẫu thử chỉ trong 4 lần.”

“Tôi rất bực mình, nhất là khi gia đình tôi đang đợi ở bên ngoài vả lại tôi cảm thấy rất đói ngay sau khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu. Chúng tôi đều muốn ra ngoài để cùng đi ăn một món gì đó.”

“Cả đội đang chìm đắm trong men say chiến thắng.”

“Còn tôi lúc đó phải vào phòng y tế, chỉ biết nhìn đồng hồ trong khi gia đình tôi đang chờ ở bên ngoài. Uống tất cả những thứ nước mà tôi có thể với tay lấy được, và sau hai tiếng đồng hồ, lúc ấy vào khoảng 1 giờ sáng, tôi mới hoàn tất cuộc kiểm tra đó. Tôi mang mẫu tới cho bác sỹ nhưng ông ấy yêu cầu làm lại bởi ông ấy không chứng kiến tôi lấy mẫu thử. Tôi lại phải làm lại từ đầu.”

“Tôi đã hoàn toàn mệt nhoài, tức giận và rất chán nản. Nhưng cách thức mà tôi phản ứng đó cũng không được đúng mực cho lắm.”


Trong khi đó, HLV của Bayer Munich Ottmar Hitzfeld phát biểu trên trang web của tờ Sport Bild rằng Bayern sẽ đề nghị UEFA xem xét lại quyết định nói trên.

“Chúng tôi sẽ kháng án đối với hình phạt nói trên và hy vọng chúng tôi sẽ thắng… hoặc chí ít là tìm ra cách thức giải quyết hợp lý nhất với UEFA” - HLV Hitzfeld cho biết.

(Theo 24h)

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X