Thứ Sáu, 27/11/2020Mới nhất

Juventus giữa "mê hồn trận" với kế hoạch thay máu

Thứ Sáu 15/04/2011 07:03(GMT+7)

(Bongda24h) - Kể từ ngày ban lãnh đạo Juventus cho biết họ sẽ tiến hành "tháy máu" trong hè này, một loạt những thông tin chuyển nhượng cứ thể xoay quanh đội bóng thành Turin nhiều đến nỗi đâu là thật, đâu là giả. Chẳng thế mà mới đây, một loạt tin tức nữa lại xuất hiện khiến fan hâm mộ rơi vào "mê hồn trận", chẳng biết đường nào mà lần...

Đến lúc này, vẫn chẳng ai rõ tương lai của Buffon ra sao khi nhà vô địch World Cup 2006 đã trở lại nhưng không còn được trọng dụng. Càng ngày, người ta càng tin rằng Buffon sẽ ra đi trong hè tới khi ban lãnh đạo Juventus đang chuẩn bị chiêu mộ Grzegorz Sandomierski, thủ thành trẻ hiện đang thi đấu cho Jagiellonia Bialystok. Theo La Gazzetta dello Sport, Juventus đang rất muốn có Sandomierski bởi thủ thành này mới 21 tuổi nhưng đã bắt đầu sự nghiệp quốc tế trong màu áo đội tuyển Ba Lan từ tháng Mười năm ngoái. Ở cấp độ câu lạc bộ, Sandomierski cũng đã bắt đầu ra sân từ mùa 2007-2008 và đang được đánh giá là một trong những thủ thành triển vọng bậc nhất tại châu Âu.

Buffon nhiều khả năng sẽ rời Juventus trong hè này

Chưa hết, cũng theo Il Corriette dello Sport, Juvwentus lại đang để mắt đến một mục tiêu khác nữa là tiền vệ Fernando của Porto. Gia nhập Porto mùa hè 2007 từ Villa Novo, Fernando mất một mùa giải đầu tiên thi đấu cho Estrela Amadora theo dạng cho mượn trước khi trở lại Porto và trở thành trụ cột của câu lạc bộ này. Fernando năm nay mới 23 tuổi và cũng từng nhận được sự quan tâm của AC Milan. Như vậy, lại có thêm một mục tiêu nữa được Juventus đưa vào bản danh sách chuyển nhượng ngày càng kéo dài.

Cuối cùng là những tin tức đến từ hàng công của đội bóng thành Turin, khi Iaquinta thông qua người đại diện để khẳng định việc tiền đạo này sẽ không rời Juventus trong mùa hè tới. Trong mùa hè, hàng công chính là trọng tâm trong bản kế hoạch thay đổi của Juventus và tiếc thay Iaquinta lại có tên trong danh sách những người phải ra đi. Tuy nhiên, tiền đạo này lại khẳng định vẫn muốn gắn bó trong màu áo Juventus ở mùa sau. Dù vậy nhưng xem ra, tương lai của Iaquinta chẳng thể do tiền đạo này tự quyết định.

Nhưng tin tức chuyển nhượng liên quan đến Juventus cứ liên tục xuất hiện với tần xuất dày đặc, nhưng chẳng biết Juventus thực sự mặn mà với thương vụ nào. Còn người hâm mộ đội bóng thành Turin chỉ mong một điều, đó là "lão phu nhân" nhanh chóng hồi xuân để trở lại là đại gia của Serie A cũng như trên toàn cõi châu Âu.

  • Như Đạt

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X