Thứ Ba, 01/12/2020Mới nhất

Italia lên danh sách sơ bộ dự Olympic Bắc Kinh

Thứ Sáu 04/07/2008 15:49(GMT+7)

(Bongda24h) - Quyết rửa mặt cho “đội tuyển lớn” sau thất bại tại Euro vừa qua, HLV đội U23 Italia Cashiraghi đã triệu tập một đội hình khá mạnh để nhắm đến chiếc huy chương vàng tại Olympic Bắc Kinh sắp tới đây.

Những gương mặt đáng chú ý trong đợt triệu tập lần này là tiền vệ Riccardo Montolivo của Fiorentina, người đã lỡ chuyến tàu Euro khi mà anh bị HLV Donadoni loại khỏi danh sách vào phút cuối. Chơi rất hay ở tuyến tiền vệ của đội bóng áo tím Fiorentina, Montolivo được dự đoán sẽ là một nhạc trưởng xuất sắc của đội quân Thiên thanh trẻ trung.


Montolivo sẽ là nhạc trưởng của đội U23 Italia

Giuseppe Rossi, cựu tiền đạo Manchester United và vừa trải qua một mùa giải đầy thành công cùng với Villareal cũng là một trong những gương mặt nổi bật nhất của U23 Italia lần này.

Theo quy định thì các cầu thủ dự Olympic đều phải sinh sau ngày 1/1/1985, nhưng mỗi đội được phép điền thêm 3 người quá tuổi vào danh sách. Tuy nhiên Cashiraghi đã không cần phải sử dụng hết đến những ưu tiên đó khi ông chỉ gọi đúng 1 người trên 23 tuổi là tiền đạo Rochi và danh sách.

Ngày 6/7 tới đây Italia sẽ chốt danh sách 18 cầu thủ tham dự Olympic Bắc Kinh. Họ còn một trận đấu giao hữu với Romania vào ngày 22/7 trước khi lên đường sang Trung Quốc tham dự giải

Danh sách sơ bộ:

Ignazio Abate (AC Milan), Robert Acquafresca (Cagliari), Salvatore Bocchetti (Genoa), Antonio Cadreva (Udinese), Luca Cigarini (Parma), Andrea Coda (Udinese), Andrea Consigli (Atalanta), Domenico Criscito (Genoa), Paolo De Ceglie (Juventus), Lorenzo De Silvestri (Lazio), Daniele Dessena (Parma), Sebastian Giovinco (Juventus), Claudio Marchisio (Juventus), Riccardo Montolivo (Fiorentina), Marco Motta (Udinese), Antonio Nocerino (Palermo), Andrea Ranocchia (Arezzo), Tommaso Rocchi (Lazio), Giuseppe Rossi (Villarreal), Andrea Russotto (Treviso), Salvatore Sirigiu (Citta di Castello), Emiliano Viviano (Brescia)

  • Kim Phượng

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X