Thứ Bảy, 28/11/2020Mới nhất

Inter mỉm cười với bản án mới

Thứ Năm 29/03/2007 16:26(GMT+7)

(Bongda24h) - Sau nhiều tranh cãi, cuối cùng UEFA đã quyết định giảm án cho các cầu thủ Inter Milan và Valencia. Trong khi đó cầu thủ Navarro của Valencia lại bị tăng án lên 8 tháng treo giò.

Maicon, Cordoba và Cruz rượt đuổi Navarro

Sau những kiện cáo và nhóm họp, ngày hôm qua UEFA đã chính thức tuyên bố bản án mới cho những cầu thủ tham gia vụ sô xát giữa 2 CLB Valencia và Inter Milan trong trận đấu ngày 6 tháng 3. Theo bản án mới này, Inter Milan có vẻ như là CLB được giảm án nhiều nhất vì cầu thủ Maicon của họ được giảm án từ 6 trận treo giò xuống 3 trận và Cordoba từ 3 trận xuống còn 2 trận.

Cả 2 cầu thủ này đã bị phạt vì rượt đuổi Navarro của Valencia sau khi cầu thủ này đấm vỡ mũi Burdisso. Tuy nhiên một cầu thủ khác của Inter Milan cũng tham gia vụ rượt đuổi này là Julio Cruz lại vẫn bị giữ nguyên án treo giò 2 trận cũng như "nạn nhân" Burdisso vẫn phải chịu mức án nặng nề 6 trận treo giò và 2 năm án treo (trong thời gian 2 năm này nếu Burdisso có bất kỳ một hành vi bạo lực này sẽ bị treo giò thêm 2 trận nữa).

Cả “kẻ tấn công” Navarro và “nạn nhân“ Burdisson đều chịu án nặng

Về phía Valencia, mặc trung vệ Marchena được giảm án từ 4 xuống còn 2 trận nhưng Navarro lại bị tăng án từ 7 lên 8 tháng treo giò tuy nhiên cầu thủ này sẽ được phép chuyển 2 tháng treo giò thành 2 năm án treo nếu muốn, như vậy nhiều khả năng Navarro sẽ chỉ phải ngồi ngoài sân cỏ trong 6 tháng.

Phiên họp để đưa ra bản án mới cho cầu thủ của cả 2 đội đã được Ủy Ban kỷ luật của UEFA tổ chức vào hôm qua ở Nyon, Thụy Sĩ.  Sở dĩ, có được những kết quả này là do CLB Inter Milan đã rất quyết liệt trong những phiên điều trần của mình nhằm đòi UEFA xét lại quyết định của mình và họ đã thành công.

  • Vương Hiển

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X