Chủ Nhật, 29/11/2020Mới nhất

Inter: "Bỏ Chelsea đi Lampard!"

Thứ Ba 08/07/2008 09:14(GMT+7)

(Bongda24h) - Ban lãnh đạo CLB Inter Milan, đặc biệt là HLV Mourinho đang thúc giục tiền vệ người Anh nhanh chóng nói lời chia tay với đội bóng thành London để đầu quân cho họ.

HLV Scolari có lẽ sẽ phải chấp nhận một sự khởi đầu không thật sự suôn sẻ ở Chelsea, khi mà chủ tịch đội bóng này đã đồng ý ngồi vào bàn đàm phán với đội bóng chủ sân Giuseppe Meazza về trường hợp của Frank Lampard.Lampard sẽ quyết định ra sao?

Theo một nguồn tin từ CLB Inter Milan phát biểu trên tờ The Sun: "Chúng tôi sẽ làm mọi cách để đưa Lampard về với đội bóng. HLV Mourinho đã nói với chủ tịch Moratti rằng, ông muốn có được chữ ký của Lampard vào ngày 16 tháng 7 tới, khi mà tất cả các cầu thủ trở về tập trung CLB. Chúng tôi tự tin tuyên bố rằng sẽ làm hài lòng chiến lược gia người Bồ Đào Nha."

Mặc dù Lampard đã trở về sau kỳ nghỉ hè, nhưng cầu thủ này vẫn chưa gặp HLV mới của CLB. Trong khi đó, Scolari đã có một buổi tập trung các cầu thủ để nói chuyện về những vấn đề của mùa giải mới. Ông cho biết, điều quan trọng là phải mang về những danh hiệu sau khi mùa bóng kết thúc.

Tất nhiên, chiến lược gia người Brazil này cũng rất cần đến những cầu thủ chất lượng trong đội hình, và theo như Scolari phát biểu, ông rất muốn Lampard ở lại để gánh vác trọng trách lớn lao mà ông sẽ giao trong thời gian tới.

Ngày mai, ban lãnh đạo hai đội bóng sẽ có buổi gặp gỡ tiếp theo để bàn về vấn đề này. Nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho biết, mặc dù khởi đầu với số tiền 6,5 triệu bảng, nhưng Inter Milan đang chuẩn bị sẵn sàng "nộp" cho Chelsea 9 triệu bảng để thực hiện được mục đích của mình.

  • Phúc Hưởng
     

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X