Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

HLV trưởng ĐTVN là Edmund Stoehr?

Cựu HLV ĐTVN Alfred Riedl đã trở lại Việt Nam để bàn về việc thanh lý hợp đồng cùng VFF. Nhưng vì TTK VFF Trần Quốc Tuấn bận họp Hội đồng thường trực AFF tại Malaysia nên VFF và ông Riedl vẫn chưa có buổi làm việc nào. Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết: “Ngay sau khi TTK Trần Quốc Tuấn về Việt Nam, VFF sẽ làm việc tức thì với ông Riedl. Và sau khi đã làm việc xong hoàn toàn với ông Riedl thì VFF sẽ chính thức bắt tay vào việc tuyển chọn, công bố HLV mới”.

Hiện nay, đã có 5 HLV ngoại lọt vào “vòng chung kết”. Và trong 5 HLV đó thì một HLV người Đức đang có ưu thế vượt trội. Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ nhận xét: “Tôi thấy, ở thời điểm hiện tại, các cầu thủ Việt Nam cần phải học hỏi tinh thần, kỷ luật Đức hơn bao giờ hết. Vì thế một HLV người Đức sẽ là rất phù hợp”. Điều đáng nói là, mức lương mà vị HLV này đưa ra cũng đang nằm trong “tầm đáp ứng” của VFF, chứ không cao chót vót như của 4 HLV còn lại.

Mặc dù chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ từ chối tiết lộ danh tính của HLV này, nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi thì rất nhiều khả năng, đó là ông Edmund Stoehr, 52 tuổi. Thời còn làm cầu thủ, ông Edmund Stoehr đã từng thi đấu cho CLB nổi tiếng Hertha Berlin (từ năm 1980 đến năm 1985). Đến năm 1991, ông chính thức khởi nghiệp HLV với vai trò trợ lý HLV ở CLB Stuttgart. Những thành tích nổi bật trong cuộc đời HLV của Edmund Stoehr diễn ra vào năm 1999 (dẫn CLB Austria Lustenau từ giải hạng 2 lên giải hạng nhất Australia) và năm 2007 (dẫn CLB Al-Grahafa giành chức á quân giải VĐQG Qatar).

VFF biết đến ông Edmund Stoehr thông qua sự giới thiệu của ông Rainer Willfeld, cựu GĐKT BĐVN. Ông Rainer nhận xét về ông Edmund Stoehr: “Đấy là một HLV rất giỏi trong việc phát hiện những tài năng tiềm ẩn. Và điều quan trọng là ông ấy rất muốn làm việc ở một đất nước có tình yêu bóng đá nồng nhiệt như Việt Nam”. Vấn đề HLV trưởng ĐT sẽ được đưa ra bàn bạc cụ thể tại Đại hội thường niên VFF diễn ra vào ngày 23.1 tới đây.

Ngoài ra, một đổi mới có thể coi là đột phá ở VFF chính là cùng với việc thuê HLV trưởng, Liên đoàn sẽ đồng thời thuê một GĐKT cũng là người nước ngoài. Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ cho biết, hiện nay có một số đối tác sẵn sàng tài trợ Liên đoàn trong việc trả tiền cho vị GĐKT này. Trước câu hỏi: “liệu có rơi vào tình trạng HLV trưởng đi theo một trường phái, GĐKT lại đi theo một trường phái khác hay không?” chủ tịch Hỷ cho biết: “Vì HLV trưởng ĐTQG và GĐKT là những người có ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển chiến lược của nền bóng đá, nên giữa 2 người này phải có sự thống nhất. VFF chỉ ký hợp đồng với họ khi đã xác định trước một sự thống nhất như vậy”. 

(Theo Thể Thao và Cuộc Sống)
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios