Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

HLV Mai Đức Chung hủy hợp đồng với Hải Phòng

Nhận thấy có thể bị ép phải thay HLV trưởng Vương Tiến Dũng khi cần, ông Mai Đức Chung đã hủy bản hợp đồng ghi nhớ mới ký với Hải Phòng cùng lời giải thích: “Thà thất nghiệp còn hơn mang tiếng tranh việc của bạn bè”.

HLV Mai Đức Chung.

Sau khi mất việc ở Bình Dương, HLV Mai Đức Chung được Hải Phòng trải thảm đỏ mời về. Theo đó ông Chung sẽ là Giám đốc kỹ thuật của đội bóng đất Cảng cho đến khi V-League 2010 kết thúc. Với nhiệm vụ cố vấn, phối hợp cùng HLV Vương Tiến Dũng đưa Hải Phòng vào top 3, mức lương ông Chung nhận được mỗi tháng là 50 triệu đồng.

Đồng ý với yêu cầu của Hải Phòng, ông Chung chỉ đưa ra điều kiện duy nhất là không làm HLV trưởng trong mùa này. “Tôi và anh Vương Tiến Dũng là bạn bè thân thiết. Tôi về Hải Phòng để giúp anh ấy chứ không muốn lấy ghế HLV trưởng. Vì thế tôi đề nghị Hải Phòng không ra yêu cầu tôi làm HLV trưởng ngay ở mùa này”, ông Chung lý giải về điều kiện của mình. Hải Phòng ban đầu đã đồng ý chỉ để ông Chung làm Giám đốc kỹ thuật. Theo dự kiến ngay sau vòng 9 V-League 2010, ông Mai Đức Chung sẽ chính thức nhận việc ở CLB này.

Kịch bản trên đã không thành hiện thực bởi ông Mai Đức Chung đã không ký vào bản hợp đồng chính thức. Theo tiết lộ của ông Chung, dù đã được yêu cầu nhưng phía Hải Phòng vẫn cố tình kè thêm điều khoản buộc ông phải làm HLV trưởng khi cần thiết.

“Ông Lê Văn Thành - Chủ tịch đội Hải Phòng - đã hứa chỉ để tôi làm Giám đốc kỹ thuật. Nhưng không hiểu sao khi ký hợp đồng, Hải Phòng vẫn yêu cầu tôi làm HLV trưởng một khi được điều động. Theo thông tin riêng tôi có được, Hải Phòng đã tính đến chuyện đưa tôi lên thay HLV Vương Tiến Dũng ngay sau vòng 9 nếu đội chơi không tốt. Tôi và anh Dũng là bạn bè thân thiết, tôi mà lên thay anh ấy ở Hải Phòng thì lại mang tiếng là cướp cơm của bạn. Hải Phòng trả tôi 50 triệu một tháng, giả sử nếu họ trả 100 triệu tôi cũng từ chối nếu bị ép phải lên thay anh Dũng. Thà thất nghiệp còn hơn chịu tiếng tranh việc của bạn bè”, ông Chung phân trần sau quyết định hủy hợp đồng với Hải Phòng.

HLV Mai Đức Chung hiện là Trưởng bộ môn bóng đá Tổng cục TDTT kiêm Ủy viên Hội đồng HLV quốc gia. Cùng với lời mời từ Hải Phòng, ông Chung còn được Liên đoàn bóng đá Việt Nam mời dẫn dắt đội tuyển nữ. Sau khi hủy hợp đồng với Hải Phòng ông cho biết sẽ nghỉ ngơi một thời gian trước khi xem xét những lời mời cộng tác của một vài đội bóng.

(Theo Vnexpress)

Loading...
Giải Bundesliga
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch V-League 2020
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios