Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

HLV Hảo gắn bó tiếp với Khánh Hòa

Trước nhiều thông tin cho rằng HLV Nguyễn Ngọc Hảo sẽ rời K.KH để đến một CLB “chịu chơi và chịu chi”, chúng tôi đã có cuộc nói chuyện với GĐĐH CLB Trần Vĩnh Lộc về vấn đề này:

Thưa ông, xin hỏi, đến thời điểm này, HLV Nguyễn Ngọc Hảo đã nói lời chia tay với K.KH?

Ông Trần Vĩnh Lộc: - Đến giờ phút này mọi việc vẫn chưa ngã ngũ, phải đợi đến hết tuần này mới có thể biết đích xác HLV Nguyễn Ngọc Hảo có trở lại với CLB K.KH thêm một mùa giải nữa không.

Soạn: HA 919871 gửi đến 996 để nhận ảnh này

GĐKT Trần Vĩnh Lộc (giữa).

 Tôi vừa có chuyến công tác ra Nam Định. Tuy nhiên, trong Ban giám đốc Sở có người bận dẫn quân đi dự giải U-17 quốc tế, rồi dự giải bóng đá U-21 nên chưa có thể cùng nhau bàn bạc để thống nhất quan điểm.

Tất nhiên có người ủng hộ mình nhưng có người vẫn còn ngập ngừng. Về phía HLV Nguyễn Ngọc Hảo trước sau vẫn khẳng định là rất muốn được tiếp túc dẫn dắt đội bóng, rất thích không khí làm việc của CLB.

Vậy đâu là nguyên nhân chính khiến ông Hảo lại được rút về?

- Cũng dễ hiểu thôi vì ngay từ đầu, theo thỏa thuận giữa hai bên thì HLV Nguyễn Ngọc Hảo chỉ về giúp cho CLB một mùa giải đầu tiên khi lên chuyên nghiệp. Bản thân anh Hảo là cán bộ của Sở, là Đảng viên nên phải chấp hành mọi sự phân công của tổ chức.

Nhưng cũng phải thấy rằng đã có CLB tác động, chèo kéo từ đơn vị chủ quản của anh Hảo để tìm mọi cách có được HLV này. Giả sử nếu không có “tác nhân” này thì việc anh Hảo ở lại CLB K.KH thêm một mùa giải nữa là khá đơn giản.

Chúng tôi cũng đã đặt thẳng vấn đề với lãnh đạo Sở TDTT Nam Định là sẽ hỗ trợ, đáp ứng trong phạm vi có thể những yêu cầu mà họ đặt ra để có thể giữ chân được anh Hảo. Tuy nhiên, như đã nói ở trên cần phải có sự bàn bạc, thống nhất trong tập thể Ban Giám đốc mới đưa ra quyết định sau cùng.

Soạn: HA 919867 gửi đến 996 để nhận ảnh này

HLV Nguyễn Ngọc Hảo.

Liệu K.KH đã chuẩn bị phương án ra sân mà không có HLV Nguyễn Ngọc Hảo hay chưa?

- Đây là điều mà chúng tôi đã tính trước từ lâu. Phải ghi nhận những đóng góp to lớn của HLV Nguyễn Ngọc Hảo trong mùa giải vừa qua. Theo đánh giá của cá nhân tôi, ưu thế trước tiên của anh Hảo là có kinh nghiệm trong công tác quản lý, dẫn dắt đội bóng, có ý thức trách nhiệm cao đối với công việc.

Chính cách làm việc công tâm, nghiêm túc và chuẩn mực của HLV trưởng đã giúp cho đội bóng có ý thức đoàn kết tốt, luôn thi đấu hết mình.

Tuy nhiên, phải khẳng định thành công vừa qua là công sức của cả một tập thể chứ không riêng cá nhân một ai. Trước hết đó là đội bóng có được một cơ chế quản lý tốt, được tạo mọi điều kiện tốt nhất từ lãnh đạo tổng công ty Khánh Việt.

Chính vì vậy, nếu giả sử HLV Nguyễn Ngọc Hảo không thể trở lại với đội bóng thì đó không phải là một thảm hoạ. Với kinh nghiệm quản lý, tổ chức của lãnh đạo CLB, nhất là sự hậu thuẫn tích cực từ tổng công ty, lãnh đạo địa phương thì bộ máy của CLB vẫn vận hành tốt.

Chúng tôi đã chuẩn bị nhiều phương án khả thi và ngay bây giờ đội bóng đã bước vào tập luyện, sinh hoạt bình thường như nề nếp trước đây.


Theo Thể Thao Vietnamnet

Top 8 siêu sao chơi đầu hay nhất lịch sử: Ronaldo chưa phải là số 1!
Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios