Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

HLV Calisto sớm nối lại đàm phán hợp đồng với VFF

Giải quyết xong công việc gia đình, HLV Calisto đã quay trở lại Việt Nam vào những ngày Tết Canh Dần. Thông tin từ VFF cho biết, kế hoạch đàm phán với thầy “Tô” sẽ sớm được nối lại để hai bên ký kết bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm…

Theo Phó chủ tịch VFF, ông Nguyễn Lân Trung cho biết vị HLV người Bồ Đào Nha đã có mặt tại TP.HCM đúng theo đề xuất được trả phép muộn gửi tới VFF ngày 4/2. Trong 20 ngày nghỉ phép, ngoài việc giải quyết công việc gia đình, thầy “Tô” còn đón nhận Huân chương công trạng do Chính phủ Bồ Đào Nha trao tặng cho việc quảng bá hình ảnh đất nước trong thời gian dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Do HLV Calisto trả phép đúng dịp nghỉ Tết Canh Dần, nên kế hoạch nối lại đàm phán về việc gia hạn hợp đồng dẫn dắt ĐT Việt Nam với lãnh đạo VFF sẽ buộc phải lùi lại vào đầu tuần tới, người chịu trách nhiệm đàm phán là Phó chủ tịch phụ trách tài chính Lê Hùng Dũng cũng đang bận giải quyết công việc kinh doanh.

Dự kiến, ngày 22/2 HLV Calisto sẽ có mặt ở Hà Nội để chuẩn bị cho việc đàm phán gia hạn hợp đồng dẫn dắt ĐT Việt Nam bằng bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm. Phía VFF cũng muốn hoàn tất việc đàm phán với ông Calisto ngay trong tuần tới, điều kiện quan trọng để lên phương án tập huấn và tham dự các giải đấu của ĐT Việt Nam và tuyển Olympic trong năm 2010. Với ĐT Việt Nam là giải quốc tế Cúp 1000 năm Thăng Long (tổ chức tại Hà Nội), chiến dịch bảo vệ chức Vô địch ở AFF Cup 2010. Còn tuyển Olympic là Cúp 1000 năm Thăng Long (diễn ra ở TP.HCM), ASIAD Quảng Châu (Trung Quốc).

HLV Calisto sẽ sớm đưa ra quyết định với về đề nghị tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam

Trong thời gian HLV Calisto nghỉ phép ở Bồ Đào Nha, ngày 27/1 lãnh đạo Bộ VH-TT-DL và VFF đã cùng thống nhất thời gian tổ chức 3 giải đấu quốc tế mang tên Cúp 1000 năm Thăng Long để chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Bộ VH-TT-DL quyết định sẽ cử ĐT Việt Nam, tuyển Olympic Việt Nam tham dự giải đấu. Tuy nhiên, kế hoạch chi tiết liên quan đến thành phần tham dự Cup 1000 năm Thăng Long của ĐT Việt Nam, tuyển Olympic vẫn phải chờ đợi đến sau cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa HLV Calisto và VFF mới có thể thông qua.

Trước khi thầy “Tô” về Bồ Đào Nha nghỉ phép, lãnh đạo VFF và HLV Calisto đã đạt được thỏa thuận về khung lương 22.000 USD/tháng (không kể thuế), điều kiện ăn ở và đi lại, tiền thưởng theo thành tích của đội tuyển, cam kết chỉ tập trung làm nhiệm vụ ở đội tuyển không kiêm nhiệm thêm công việc ở CLB, không gắn điều khoản thanh lý hợp đồng trước thời hạn vào thành tích của đội tuyển…

Những vướng mắc còn tồn tại ở cuộc đàm phán lần đầu (19/1) chỉ là vấn đề bảo hiểm thân thể cho HLV Calisto trong thời gian dẫn dắt ĐT Việt Nam, điều kiện thanh lý hợp đồng vì vấn đề sức khỏe, khoản thuế thu nhập với các phần thưởng vật chất dành riêng cho HLV Calisto. Tất cả những rào cản này sẽ được đưa ra bàn và đi tới thống nhất trong cuộc tái đàm phán sắp diễn ra.

Mặc dù chưa giải quyết xong tất cả các điều khoản trong bản hợp đồng 28 trang đã được soạn thảo, nhưng lãnh đạo VFF đều tin tưởng sẽ sớm giải quyết xong những bất đồng và giành được chữ ký của HLV Calisto nhờ khung lương cao kỷ lục, cũng những chế độ đãi đãi ngộ kèm theo phù hợp.

HLV Calisto cam kết sẽ dành sự ưu tiên với đề nghị gia hạn hợp đồng VFF đã đưa ra, nhưng vị HLV người Bồ Đào Nha cũng chưa khẳng định chắc chắn ở lại dẫn dắt ĐT Việt Nam. Trong cuộc đua giành chữ ký của thầy “Tô”, Hà Nội T&T vẫn là một đối trọng mà VFF không thể chủ quan. 

(Theo Dân Trí)
 

Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios