Thứ Năm, 03/12/2020Mới nhất

"Hết thời" ở Milan nhưng Ronaldinho vẫn được nhiều đội bóng săn đón

Thứ Sáu 31/12/2010 01:42(GMT+7)

(Bongda24h) - Trong vài tuần gần đây, tương lai của Ronaldinho ở AC Milan đã tốn không ít giấy mực của báo giới. Nhiều người cho rằng Ronnie sẽ trở lại CLB quê nhà Gremio để thi đấu trong những năm cuối của sự nghiệp. Tuy nhiên, mới đây nhất đã rộ thêm tin đồn cựu cầu thủ của Barcelona sẽ quay về khoác áo đội bóng cũ - Paris Saint German.

Bản hợp đồng hiện tại của Ronaldinho với AC Milan sẽ kết thúc vào hè năm 2011 tuy nhiên đến nay BLĐ đội bóng chủ sân San Siro tỏ ra không hề có ý định gia hạn hợp đồng với tuyển thủ quốc gia Brazil. Dù đã khá cao tuổi nhưng tài năng của Ro "vẩu" là không thể bàn cãi và vẫn còn rất hữu ích, chính bởi vậy, đã có không ít đội bóng bày tỏ mong muốn sở hữu Ronnie trong những năm cuối của sự nghiệp. Sau Gremio, một CLB cũ khác của anh là Paris Saint German cũng đang nuôi ý định này.

Dù "hết thời" ở Milan nhưng Ronaldinho vẫn được nhiều đội bóng săn đón

Dù chỉ còn 6 tháng hợp đồng với AC Milan nhưng việc Ronaldinho được tự do ra đi là không hề dễ dàng khi mới đây nhất một trong những "chóp bu" của đội bóng sọc đỏ - đen là Adriano Galliani đã lên tiếng khẳng định sẽ chỉ để Ronnie ra đi trong tháng Giêng nếu AC Milan nhận được số tiền khoảng 8 triệu euro. Với tuyên bố trên có thể nói rằng AC Milan đã rao bán Ronaldinho với giá 8 triệu euro và mức giá này hoàn toàn phù hợp với một đội bóng tầm trung ở châu Âu như Paris Saint German.

Nếu Ronaldinho thực sự quay trở lại nước Pháp để khoác áo Paris Saint German. Anh sẽ được sống lại cảm giác tại sân Công viên các Hoàng tử - nơi đã đưa tên tuổi của Ronaldinho lên một tầm cao mới với các fan của làng túc cầu thế giới. Đây xem ra là một thương vụ tương đối khả thi bởi lúc này đội bóng thủ đô nước Pháp cũng đang dần lấy lại hình ảnh của một đại gia tại Ligue 1 ngày nào, trong khi đó với bản năng của một nghệ sĩ sân cỏ, Ronaldinho vẫn hoàn toàn có thể chinh chiến tại một giải đấu châu Âu không quá khắc nghiệt như tại giải VĐQG Pháp.

Tiến Thịnh

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X