Thứ Tư, 08/02/2023Mới nhất

Gullit cảnh báo Beckham

Thứ Hai 12/11/2007 10:09(GMT+7)

(Bongda24h) - Tân HLV trưởng của LA Galaxy, Ruud Gullit đã cho biết, Beckham sẽ không nhận được sự đối đãi đặc biệt nào ở CLB khi ông lên nắm quyền.

Như vậy là cựu HLV của Newcastle và Chelsea, Ruud Gullit đã chính thức thay thế người tiền nhiệm Frank Yallop mới ra đi. Khi tiếp quản đội bóng thuộc giải nhà nghề Mỹ, HLV người Hà Lan đã lập tức có những phát biểu nhằm vào cựu đội trường ĐT Anh, David Beckham.


Beckham luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt mỗi khi anh có mặt,
nhưng từ khi Gullit ở đây, mọi chuyện có thể sẽ khác

Ông cho biết: "Beckham là một cầu thủ rất nổi tiếng, tôi biết điều đó. Nhưng khi ở trong sân bóng, cậu ấy nên làm những gì mà một cầu thủ phải làm. Với tư cách là HLV trưởng, tôi sẽ cố gắng tận dụng những kinh nghiệm của cậu ấy. Vì chính những kinh nghiệm quý báu đó mà Beckham có mặt ở đây."

"Beckham có một nhiệm vụ quan trọng hơn các cầu thủ khác, đó là cậu ấy phải giúp đỡ các đồng đội hiểu hơn về trận đấu." Gullit nói tiếp. "Tuy nhiên, không vì thế mà cậu ấy được ưu tiên hơn. Beckham vẫn sẽ được đối xử như tất cả các cầu thủ còn lại."

Phát biểu về việc Beckham được triệu tập vào đội hình ĐT Anh, Gullit cho biết, ông không hề ngăn cản Becks trở về phục vụ cho ĐTQG. Cựu danh thủ người Hà Lan nói. "Cậu ấy có quyền quyết định về đá cho ĐTQG hay không. Tôi không can thiệp vào chuyện đó."

  • Phúc Hưởng

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X