Thứ Ba, 27/09/2022Mới nhất

Giovinco chính thức gia hạn hợp đồng với Juventus

Thứ Bảy 18/10/2008 08:56(GMT+7)

(Bongda24h) - Theo những tin tức mới nhất, tiền vệ Sebastian Giovinco đã chính thức gia hạn hợp đồng với CLB Juventus. Theo đó anh sẽ gắn bó với Bà đầm già tới năm 2013

Giovinco (20) sẽ tiếp tục gắn bó với Lão bà

Vào sáng ngày hôm nay, Giovinco đã có mặt tại trụ sở chính của Juventus để đặt bút ký vào một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với mức lương dự kiến là 1 triệu euro/ mùa. Đây là một phần thưởng xứng đáng cho những gì mà tài năng trẻ đã thể hiện trong thời gian vừa qua.

Giovinco trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Juventus và sớm được đánh giá là một trong những tài năng trẻ của bóng đá Italia. Tuy chưa một lần được khoác áo đội tuyển quốc gia Italia nhưng Giovinco đã sớm khẳng định tài năng của mình trong màu áo U21 Italia đặc biệt là tại Olympic Bắc Kinh vừa qua. Phong độ chói sáng của cầu thủ có lối chơi khá đa năng này đã khiến anh nhận được khá nhiều sự chú ý từ phía các CLB lớn của châu Âu.

CLB từng muốn có Giovinco nhất chính là Arsenal. Có những thời điểm tưởng như cầu thủ chạy cánh 22 tuổi này đã là người của đội bóng nước Anh, tuy nhiên những bất đồng về thỏa thuận tiền lương cũng như sự thống nhất giữa hai CLB đã khiến cho bản  hợp đồng không thể diễn ra. Với việc quyết định giữ chân Giovinco tới năm 2013, ban lãnh đạo của Juventus đã quyết địn đặt niềm tin vào cầu thủ được đánh giá là "Del Piero mới" này.

L.Q

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X