Thứ Năm, 26/11/2020Mới nhất

Giới truyền thông TBN đưa Nadal lên mây

Thứ Ba 08/07/2008 08:31(GMT+7)

Với chiến thắng lịch sử trước Roger Federer trong trận chung kết Wimbledon tối qua, cái tên Rafael Nadal đang đi liền với những lời khen đẹp mỹ miều của giới truyền thông TBN.

Sau suốt 5 năm thống trị, đế chế của Roger Federer đã sụp đổ, nhường ngôi vương tại Wimbledon cho Rafael Nadal. Khó có thể diễn tả hết niềm vui của Nadal cũng như những người hâm mộ tennis TBN vào lúc này, chỉ biết rằng, giới truyền thông xứ sở bò tót đang phải làm việc cật lực để hoàn thành 1 nhiệm vụ duy nhất: khen ngợi chiến công của Nadal.
Tờ Marca chạy dòng sapô trên đầu trang nhất: "Những gì hiển thị trên ATP đều vô nghĩa, Rafael Nadal mới chính là tay vợt số 1 thế giới. Nadal đã đánh bại Federer trong trận đấu của thế kỷ".

Trên nhật báo El Pais có đoạn: "Xuyên suốt chuỗi phong độ ấn tượng tại Wimbledon, Federer chưa bao giờ thua cả 2 séc đầu tiên. Vào thời điểm Federer chịu thua Nadal cùng với tỉ số 6-4 ở 2 séc đầu, người dân TBN đã tin vào 1 cuộc lật đổ".

"Rafael Nadal là tên của anh ấy. Ngày hôm qua, anh ấy vô địch Wimbledon. Ngày mai, Nadal sẽ là tay vợt số 1 thế giới".

Trên tờ AS, huyền thoại Manolo Santana so sánh chiến công của Nadal tại Wimblendon ngang hàng với chức vô địch Euro 2008 của ĐT Tây Ban Nha. Santana là tay vợt duy nhất trong lịch sử TBN vô địch Wimbledon, cách đây đúng 42 năm.

Ông nói: "Cuối cùng, bóng đá cũng đã tìm lại ánh hào quang sau 44 năm chờ đợi và thành tích của tôi cũng đã bị phá vỡ sau 42 năm".

"Đó là 1 ngày đặc biệt với Nadal, nhưng càng đặc biệt hơn đối với tôi. Bởi vì, tôi không chờ đợi ĐT Tây Ban Nha vô địch Euro bằng cái thời khắc 1 tay vợt TBN vô địch Wimbledon".

Trên DailySport chạy dòng tít: "Kỷ nguyên của Federer bắt đầu suy tàn. Giờ đây, 1 kỷ nguyên mang tên Nadal đã mở ra".

(Theo 24h)

Có thể bạn quan tâm

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X